Mình có 2 con: 1 học lớp 6 và 1 học lớp 8. Mình dự định sẽ tổ chức lớp Tiếng ANH cho các con với 1 thầy giáo ( Graeme Hambly) mới từ NEW ZEALAND sang. Thầy đã có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và điểm mạnh của thầy là dạy IETLS. Mình muốn rủ các mẹ, ai có cùng ý tưởng như mình thì liên hệ với mình cho các con học luôn.Các thông tin cụ thể như sau:
- Lớp 8: học buổi sáng Chủ nhật hàng tuần( 8.30-10.30), địa điểm Tòa nhà 24 T 2- Đường Hoàng Đạo Thúy.
- Lớp 6: học buổi chiều hàng tuần ( 2.30-4.30), Địa điểm: Trường THCS Nam Trung Yên, Gần Big c
- Dự kiến sẽ học buổi đầu tiên vào ngày 16/9, và sĩ số lớp khoảng từ 10-12 con.
Về CV và các chứng chỉ bằng cấp của thầy, mình đã xem, nói chung là rất ổn và đặc biệt là thầy sẽ ở Việt Nam lâu dài, chỉ thỉnh thoảng về NEW ZEALAND để làm các thủ tục liên quan đến xuất bản sách mà thôi.
- Ngoài các lớp cho các cháu, mình cũng muốn tổ chức 1 lớp luyện IETLS cho những người muốn thi chứng chỉ IETLS từ 6.0 trở lên. Bản thân mình cũng sẽ tham gia lớp này, vì mình đang cần phải có chứng chỉ IETLS để nộp cho cơ quan dự kiến 1 tuần học 2 buổi ( 1 buổi tối và 1 buổi thứ 7/ hoặc CN), cũng học tại Trường THCS Nam Trung Yên, Gần Big c
Vậy các phụ huynh nếu có nhu cầu xin liên hệ với mình qua email: thufla@gmail.com hoặc 01692836650 để đăng ký chính thức.