Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực nội soi

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sở hữu bầu ngực đẹp luôn là mong ước của phái đẹp nói chung. Đáp ứng nhu cầu này, Thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến cho phụ nữ cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.
  Đặc biệt, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang triển khai chương trình ưu đãi lớn nhân dịp hợp tác với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc lần thứ ba. Theo đó, từ ngày 5/5 đến 25/5, khách hàng sẽ được ưu đãi tới 10% khi đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ bởi bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo một số kỹ thuật nâng ngực tiên tiến dưới đây.
  Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cấy ghép túi nâng ngực vào bên trong bộ ngực thật, giúp thay đổi vóc dáng, kích thước và cảm giác của bộ ngực. Đây là phương pháp tiên tiến ứng dụng túi ngực của Mỹ là Mentor và Natrelle kết hợp với kỹ thuật nội soi an toàn, hiệu quả.

  Phẫu thuật nâng ngực bởi chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.
  Kỹ thuật nâng ngực qua đường nách được tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ khoảng 2-3cm, giúp bóc tách rộng vào trong vùng dưới tuyến vú cần đặt túi ngực đã được đo vẽ trước.
  Kỹ thuật nâng ngực qua núm vú sẽ tạo một đường rạch nhỏ theo đường núm vú được thực hiện nhằm tạo khoang trống cần thiết để đặt túi ngực. Với kỹ thuật khâu thẩm mỹ tiên tiến, các đường chỉ may, vết sẹo rất khó tìm thấy do trùng với đường viền núm vú.

  Sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên sau nâng ngực.
  Kỹ thuật nâng ngực dưới bầu ngực sẽ thực hiện theo đường nếp lằn tự nhiên bên dưới ngực, bác sĩ sẽ tiến hành vết rạch nhỏ 2-3cm nhằm bóc tách lớp mô vú, tạo khoang trống và đưa túi gel nâng ngực vào.
  Chị Ngọc Ánh (33 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Ngực tôi vốn dĩ rất nhỏ và khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, tôi đã rất đắn đo nhưng thật sự đây là một quyết định đúng. Bầu ngực của tôi không những đẹp mà còn rất cân xứng, đặc biệt không để lại dấu vết nào cho thấy đã thẩm mỹ".

  Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.
  Chị Ngọc Mai (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Trước đây tôi rất tự ti vì gần như ngực của tôi rất nhỏ. Bởi vậy qua tìm hiểu, tôi được biết Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang hợp tác với bác sĩ Hàn Quốc và quyết định nâng ngực tại đây. Sau nâng ngực, tôi cảm thấy rất hài lòng bởi bầu ngực to đẹp và cân xứng hai bên".

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài việc nâng ngực ,cải thiện ngực bằng công nghệ hiện nay thì có nhiều mẹo dân gian giúp ngực phát triển tốt . Và vấn để mà bạn hay tìm hiểu đó là bạn đã biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn chưa? hay chia sẻ các thông tin hữu ích Chọn đường mổ cho phẫu thuật nâng ngực . Những chia sẽ đó hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều . Chúc bạn có được những thông tin hữu ích và có một bộ ngực đẹp như ý nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO