Tìm hiểu về công ty sửa chữa điện nước Bảo Châu ở Hà Nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 718 chín 667 chín
  Địa chỉ: ct3a-x2 linh đàm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bảo Châu là công ty có Thợ sửa chữa điện nước tại Hà Nội nhiều năm qua. Đơn vị được đông đảo khách hàng trong thành phố biết đến và thường xuyên sử dụng. Hiện nay tại Hà Nội cứ 10 người tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện nước trên mạng internet thì có đến 8, 9 người truy cập website: https://diennuocbaochau.com/tho-sua-dien và sau đó chọn Bảo Châu làm đơn vị tác nghiệp. Tại Sao Bảo Châu có được vinh hạnh đó, mời quý khách tìm hiểu thêm các chi tiết dưới đây.
  1 - Lực lượng hùng hậu, cơ sở rộng khắp : Ngay từ khi thành lập đội thợ sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông cơ sỏ đầu tiên với vỏn vẹn 5 người thợ, dịch vụ Bảo Châu đã cáng đáng được công việc cho mọi khách hàng trong quận. Nhưng trước nhu cầu tìm kiếm và yêu cầu gắt gao từ các quận huyện khác, Bảo Châu đã cho ra đời thêm dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai và tăng quân số lên trên 50 người. Đến nay, sau 7 năm thành lập đơn vị điện nước Bảo Châu đã có trên 200 người thợ và có 2 cơ sở ở tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội. Đặc biệt với 2 quận có diện tích rộng và địa hình phức tạp Bảo Châu đã phải bố trí đến 3 cơ sở là quận Long Biên và quận Tây Hồ. Lực lượng hùng hậu, cơ sở trải đều là một trong những thế mạnh của điện nước Bảo Châu được khách hàng ưng ý.
  2 - Bảo Châu có đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Điện nước Bảo Châu chế độ bảo hành kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm, Giá thành thi công sửa chữa bình dân, phù hợp với tất cả mọi người, thường xuyên có chương trình giảm giá. Dịch vụ uy tín, giá thành phải chăng cũng là một trong những điểm mạnh của đơn vị. Mang đến lợi ích thiết thực đó cho khách hàng nên khách hàng nào cũng yêu quý và chọn lựa dịch vụ của điện nước Bảo Châu chúng tôi.
  Trên đây là bài giới thiệu sơ qua về dịch vụ Bảo Châu, quý khách có nhu cầu xin vui lòng gọi số 0934561156, xin chân thành cảm ơn!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi binhnhat2014; 24/08/2018 vào lúc 12:31 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO