Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu !

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tại sao phải tốn tiền đi học tiếng Anh ở những trung tâm đắt tiền trong khi bạn có thể tự học tiếng Anh và giỏi hơn mỗi ngày với www.hocnhe.vn

  Học tiếng Anh thật vui và dễ dàng với Hocnhe.vn - website học tiếng Anh hàng đầu hiện nay, được thiết kế chuyên nghiệp, nội dung phong phú với hàng ngàn bài học được biên soạn công phu, ti mỉ, dễ học. Các tính năng thân thiện, dễ sử dụng giúp các bạn dễ dàng và học tập hăng say hơn.
  Đến với Hocnhe.vn , các bạn có thể thỏa sức lựa chọn các bài học phù hợp với trình độ và sở thích của mình.

  Hệ thống bài học bao gồm
  - Tiếng Anh trẻ em với hàng trăm bài học, bài hát , truyện và trò chơi hay dành cho các bé, giúp các bé say mê học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
  - Các kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết
  - Từ vựng cơ bản và nâng cao : với hàng ngàn từ vựng phong phú và đa dạng với các bài học, bài hát, trò chơi vui nhộn giúp các bạn có thể học và nhớ từ vựng lâu hơn.
  - Ngữ pháp cơ bản và nâng cao : Phần này được biên soạn tỉ mỉ và công phu thành hai bộ giáo trình : Ngữ pháp cơ bản và ngữ pháp nâng cao bao gồm gần 200 bài học ngữ pháp và hàng trăm bài luyện tập ngữ pháp hữu ích được trình bày một cách thân thiện và bắt mắt.
  - Bộ giáo trình tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 cập nhật đầy đủ nhất về ngữ pháp và từ vựng theo sách giáo khoa. Ngoài ra phần này sẽ có bổ xung rất nhiều bài tập nâng cao giúp các bạn củng cố vững chắc kiến thức ở trên lớp.
  - Luyện thi TOEIC – đây là phần học cực kỳ quan trọng đối với các bạn sinh viên và người đi làm. Phần này tập trung vào các thủ thuật, các mẹo làm bài thi đạt điểm cao. Ngoài ra phần 600 từ vựng TOEIC được biên soạn hoàn toàn khác biệt mà không một website học tiếng Anh nào có. Các bạn cũng sẽ được luyện tập tất cả cácPart của một bài test TOEIC. Với bộ giáo trình này, chúng tôi tin chắc, đạt được 700 điểm TOEIC không còn là một điều khó khăn với bất kỳ ai.
  - Bên cạnh các phần trên còn có hàng nghìn bài học tiếng Anh vui nhộn qua truyện cười, bài hát, trailer phim, video, audio, hình ảnh, trò chơi, thành ngữ, tục ngữ ....
  Hocnhe.vn không chỉ đồ sộ với hệ thống bài học khổng lồ mà còn là một sân chơi vui nhộn với rất nhiều tính năng được tích hợp :
  - Mạng xã hội : đây là tính năng đang được các bạn trẻ vô cùng thích thú và đón nhận nhiệt tình. Các học viên sẽ được giao lưu, kết bạn, được tương tác với nhau theo nhiều hình thức : cá nhân hoặc hội nhóm, tập thể ... Các bạn có thể thỏa sức chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc hay bất kỳ điều gì với bạn bè của mình trên trang cá nhân.
  - Tính năng blog : đây là tính năng rất thú vị, giúp cho các học viên có thể lưu lại các nhật ký, bài viết, hoặc những chia sẻ về bản thân trong công việc, học tập và cuộc sống..
  - Tính năng diễn đàn : các học viên có thể thỏa mái giao lưu, trao đổi về tất cả các vấn đề liên quan đến học tiếng Anh nói riêng và tất cả các lĩnh vực khác nói chung.

  Ngoài ra, Hocnhe.vn đã, đang và sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến, làm phong phú và đa dạng hơn hệ thống bài giảng. Cập nhật thêm nhiều tính năng

  Trải nghiệm để thành công cùng Họcnhe.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanhde; 15/07/2012 vào lúc 01:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO