Thuốc trị bệnh gout - Go Celery 8000 - Guot thảo dược NewZealnd

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 620,000đ
  Số điện thoại: O9O6O25O một 6
  Địa chỉ: Toàn Quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  TẶNG NGAY PHIẾU XÉT NGHIỆM ACID URIC TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC KHI MUA 1 HỘP GO CELERY 8000. Bệnh gout là do các tinh thể nhỏ của một chất gọi là acid uric lắng đọng trong khớp, nhất là ở ngón chân cái. Cây cần tây NZ giúp giảm hình thành acid uric trong cơ thể và giảm chứng viêm sưng (phù nề), là thảo dược lý tưởng cho việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ gout. Cây cần tây NZ là thuốc lợi tiểu, chống viêm sưng đường tiết niệu, chống viêm sưng và chốngviêm thấp khớp nên rất phù hợp cho việc điều trị các bệnh viêm bàng quang, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, ứ dịch, thấp khớp và trị viêm khớp. Cây cần tây NZ giúp thải bớt dịch ra khỏi các khớp xương, cắt cơn đau viêm khớp.
  - Go Celery 8000 nhập khẩu nguyên hộp từ Newzealand(NZ) là liều thuốc mạnh có chứa 100% thành phần Celery với tỷ lệ chiết xuất 8000mg cao nhất trong các loại đồng hạng hiện có.
  Với liều sử dụng 1 lần/ 1 ngày nhằm hỗ trợ duy trì mức acid uric vừa phải trong cơ thể và giúp thận hoạt động tốt
  .
  - Cây cần tây NZ giúp tăng cường kiểm soát dung dịch thải ra. Khi mắc một trong các bệnh như gout, ứ dịch, thấp khớp, viêm khớp thì Go Celery 8000 là giải pháp hoàn hảo cho bạn.
  - Liều dùng: 1 viên/ 1 ngày. Uống trước hoặc trong bữa ăn hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tintin1989; 21/08/2015 vào lúc 03:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO