Thuốc Nam trị khỏi bệnh Mề Đay. ( Hoàn tiền nếu không khỏi )

Bài thuốc này trong nhiều năm qua mẹ chồng mình đã thầm lặng làm cho rất nhiều người khỏi dứt điểm.
Rồi cuộc đời thật lắm cái duyên. Cái duyên nên vợ nên chồng với 1 người đàn ông không thể ghét lâu được. Cái duyên được làm con dâu của mẹ- người hiền lành lương thiện không ai bằng, mà vô tư yêu đời không thua ai. Cái duyên biết được bài thuốc của mẹ chồng cũng vì mẹ đẻ và em gái ruột của mình bị bệnh Mề Đay.
Đúng là đến khổ với cái bệnh này!
Mẹ mình bị 26 năm nay ( Lúc sinh mình ra bị lậm cảm rồi bị luôn, đến giờ mình 26 tuổi rồi). Còn cô em gái đang học lớp 12 cũng bị 3 năm rồi. Nhất là mẹ mình. Đông y, Tây y đủ cả. Ra bệnh viện da liễu Trung ương người ta cũng chỉ chuẩn đoán nào là viêm da, nào là do gan, tùm tum, rồi biết bao là tiền thuốc. Thuốc uống rồi thuốc tiêm mà chẳng thấy khỏi. Tiếp lại tìm đến Đông y, thuốc nam thuốc bắc đủ cả. Ai bày cho uống gì, ăn gì cũng làm không thiếu. Ăn không biết bao nhiêu là da kì đà, rồi người thì bày cho ăn da của con gà bạch.... Có những lúc bệnh cũng thấy đỡ, nhưng được một thời gian thì đâu lại vào đấy.
Suốt mười mấy năm chứng kiến mẹ mình khổ sở vì bệnh mà tội nghiệp lắm. Mỗi lúc thời tiết trở lạnh, hay trời mưa trời gió, hay đi ra ngoài gặp nước là chân tay khắp người nổi từng tảng từng tảng trông phát khiếp luôn. Đến cả đầu. cả mặt cũng nổi từng cục sưng hết. Mẹ mình lúc đầu thì lấy tay gãi, xong gãi nhiều da nó sần đi mất dần cảm giác, tay gãi không đã ngứa pải dùng lược mà cào, cào mà máu tứa ra ấy, rồi hơ lửa. haizzzzz. Mẹ làm nông chẳng kiêng được gió được nước nên cứ bị quanh năm suốt tháng.
Con em mình cũng bị 3 năm nay. trời mưa với ăn hải sản là bị ngứa rồi nổi cục khắp người.
Rồi đến khi chồng mình may mắn lấy được mình, thì mình mới may mắn biết được bài thuốc Nam này của mẹ chồng. Em gái mình uống đúng 3 nồi thì khỏi, không còn bị ngứa nữa.
Mẹ mình thì đã đỡ 80%, và đang uống thêm. Chắc tại mẹ bị mãn tính quá lâu nên cần thời gian nữa.
Về bên nhà chồng thì em chồng và ông chú họ cũng bị mà đã khỏi được 8 năm nay rồi.
Mình viết bài này không đặt nặng vấn đề kinh doanh. Chỉ mong muốn nhiều người biết đến bài thuốc để khỏi cái bệnh quỷ quái này. ( Vì chứng kiến mẹ với em gái bị mà mình thấy thương quá)
Lá thuốc mẹ chồng mình trực tiếp đi hái trên rú rồi về rang vàng hạ thổ. Lá sắc uống như nước chè uống hàng ngày. Vị thơm rất dễ uống. ( Ngọt ngọt gần giống nước ngô nhé)
Chỉ cần uống 3 thang. Với những người mãn tính mấy chục năm và đã từng uống nhiều thứ thuốc lung tung như mẹ đẻ mình thì cần nhiều hơn. Đơn giá 500k/ 3 thang.
Nếu uống xong 3 thang mà không khỏi bệnh mình xin hoàn lại 90% tiền thuốc!
Nếu bạn thật sự khó khăn không có tiền mua thuốc Mình xin biếu 100% tiền thuốc!
Nếu bạn ở xa có thể ghé qua thôn Hoa Thám, xã Cẩm Lạc, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh ( Hỏi nhà bà Qúy- Thể) mẹ chồng mình sẽ biếu luôn bạn 3 thang- Chỉ mong bạn khỏi bệnh thôi- Mẹ chồng mình là vậy đó Biểu tượng cảm xúc heart !
Mọi chi tiết xin liên hệ: 094.777.9336 ( a. Chương - chồng mình - đang làm ở 38 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội )