Đau nhức xương khớp do phong hàn thấp là một hiện trạng ngày càng phổ biến ở người già, người có sức khỏe yếu. Theo y học cổ truyền, đau xương khớp được chia thành các thể như sau:
Thứ nhất, đau do phong nhiều hơn gọi là phong tý thì đặc trưng là đau chạy từ khớp này sang khớp khác, thỉnh thoảng hây hấy sốt, mạch phù, đau kèm đại tiện phân lỏng, người sợ gió,..
Thứ hai, đau do hàn nhiều hơn thì đau nhiều về đêm, đau nhiều khi trời lạnh, đau thích xoa dầu nóng thì đỡ, kèm đi đại tiện phân lỏng
Thứ ba đau có thấp nhiều hơn thì đau tê bì chân tay, sưng đau dữ dội, đau toát mồ hôiThứ tư đau lâu ngày thành thể nhiệt tý tức khớp sưng nóng đỏ đau, kèm đại tiện phân táo
Tất cả các thể trên đều được trị hết bằng một bài thuốc nam đơn giản như sau:
Lá đinh lăng 30 gam khô
Lá lốt cả rễ 30 gam khô
Lá xấu hổ 30 gam khô
Bỏ 1,5 lít đun còn một lít uống thay nước cả ngày. Kiên trì uống 7 thang 7 ngày thì bệnh đỡ.

Nếu đại tiện phân lỏng thì bỏ 3 lát gừng vào đun cùng. Nếu đại tiện phân táo người nhiệt thì bỏ 100 gam đỗ đen xanh lòng vào đun cùng.

GIá bán: Lá đinh lăng 100k/1kg
Lá lốt cả rễ 100k/1kg
Lá xấu hổ 100k/1kg
Nếu mua 7 thang gói thì 100k/7 thang uống 1 tuần ạ
Ai có nhu cầu cần mua 3 thứ lá này về trị đau nhức xương khớp thì làm ơn liên hệ em theo số điện thoại 01632619616 ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.
Lá lốt cả rễ là một vị ko thể thiếu với bệnh đau xương khớp. Tên đông y là tất bát, đánh thẳng vào xương giúp trừ phong hàn thấp nhanh chóng. Dùng ngâm chân cũng sẽ bớt đau nhanh chóng. Tuy nhiên uống thì liều lượng theo quy định như trên không được thấy tốt quá mà dùng quá 100 gam có thể thuốc công kích mạnh gây đau hơn.Lá xấu hổ giúp trừ phong hàn thấp thẳng trực tiếp
Nhân dân miền trung thu hái rễ xấu hổ về chế biến uống trị đau xương khớp có thoái hóa hay thoát vị rất hiệu quả.


Lá đinh lăng có tính bổ huyết giúp chính khí mạnh lên. Theo Đông y khi chính khí suy thì tà khí mới vào được, huyết hành thì phong tự diệt. Nên lá đinh lăng là vị quan trọng phù chính đuổi tà của bài đau xương khớp.