Thuốc nam gia truyền phạm dàng – Xua tan cơn đau thần kinh tọa

  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay, nguy cơ mắc bệnh đau thần kinh tọa tăng cao ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Chỉ cần ngồi quá lâu, sai tư thế hay có những hoạt động mạnh đều có thể ảnh hưởng đến cột sống mà gây ra bệnh. Khi mắc bệnh, bệnh nhân phải chịu những cơn đau dai dẳng và gặp khó khăn trong chế độ sinh hoạt hàng ngày, việc điều trị lại rất mất thời gian và tốn kém chi phí.

  Trong các biện pháp điều trị, việc dùng thuốc uống là phổ biến nhất. Từ xưa, người Việt đã sáng tạo ra những bài thuốc Nam từ những loài thảo mộc bản địa nhưng vô cùng hiệu quả. Khác với thuốc Bắc có nguồn gốc từ Trung Hoa, thuốc Nam xuất phát từ Việt Nam thường được sử dụng ở dạng tươi hoặc sấy khô chứ không nấu thành cao hay bào chế cầu kỳ.

  Hơn 30 năm nay, thuốc Nam gia truyền Phạm Dàng đã giúp cho nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh đau thần kinh tọa. Phạm Thị Thanh Dàng là người dân tộc Tày. Bà sinh ra trong một gia đình có nhiều đời làm thuốc. Với mong muốn chữa bệnh cho nhiều người, bà đã dành nhiều tâm huyết để tìm ra những bài thuốc quý giá.

  Không phải điều trị lâu dài như những thuốc Nam khác, nhiều bệnh nhân đã có cảm nhận khác biệt ngay từ thang thuốc đầu tiên, tiến triển rõ rệt chỉ sau 3 thang, mỗi thang chỉ uống trong 2 đến 3 ngày. Nhiều người đã hoàn toàn khỏi bệnh sau khi điều trị với bài thuốc này.

  Thuốc 1 thang Thanh Dàng - hiệu quả ngay từ thang thuốc đầu tiên, đem lại niềm hy vọng cho những bệnh nhân đau thần kinh tọa.

  *** Cách thức mua hàng
  - Bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ: Tổ 76, Khu 7, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để được bà Phạm Thị Thanh Dàng chia sẻ và tư vấn với tình trạng bệnh.
  - Nếu không có điều kiện đến tận nơi, bạn có thể chuyển khoản và nhận thuốc trong thời gian từ 3 – 4 ngày.

  * Ngân hàng VietinBank Hà Nội
  Chủ TK: Đoàn Xuân Thanh
  Số tài khoản: 711A42345615

  * Ngân hàng Techcombank Hà Nội
  Chủ TK: Đoàn Xuân Thanh
  Số tài khoản: 19026664124017

  - Giá 680k/3 thang.

  - Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 094.636.1828


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuocnamphamdang; 26/05/2017 vào lúc 10:52 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO