THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THI DELE 2018

(TRƯỜNG DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA BARCELONA)
Chứng chỉ DELE – Bạn có biết?

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ là những chứng chỉ chính thức công nhận trình độ hiểu biết và tinh thông ngôn ngữ Tây Ban Nha, do Viện Cervantes đại diện cho Bộ Giáo dục Tây Ban Nha công nhận.
Các Trình độ

Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ A1 chứng nhận trình độ ngôn ngữ vừa đủ để hiểu và sử dụng các cách diễn đạt sử dụng hàng ngày ở bất cứ nơi nào nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới, nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu trước mắt.
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ A2 chứng nhận ứng cử viên có khả năng hiểu các cụm từ cũng như các cách diễn đạt quen thuộc sử dụng hàng ngày trong các lĩnh vực nổi trội (thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa điểm yêu thích, nghề nghiệp, v.v…)
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B1 (sơ cấp) chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để hiểu và đáp lại một cách phù hợp trước các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản.
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B2 (trung cấp) chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để đối phó với các tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, với các hoàn cảnh giao tiếp bình thường mà không yêu cầu sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành.
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C1 chứng nhận trình độ ngôn ngữ đủ để tự diễn đạt rõ ràng và không bị hạn chế điều muốn nói. Ứng viên sở hữu một kho từ vựng phong phú, bao gồm cả thành ngữ và cách nói thông dụng.
Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ C2 (nâng cao) chứng nhận trình độ ngôn ngữ cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách sử dụng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THI DELE 2018

Thời gian đăng ký:

26/02/2018-28/03/2018
Địa điểm đăng ký:

Trung tâm khảo thí DELE tại Việt Nam
– Viện Cervantes Hà Nội
– Trường Đại học Hà Nội – Phòng 511, nhà C, Km.9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Thời gian thi:

Thứ sáu, ngày 18 tháng 5 năm 2018
Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký trực tiếp:
– Các bạn nhớ mang theo 1 bản photo copy CMND hoặc hộ chiếu (nhớ mang theo bản gốc nếu có yêu cầu)
– Điền vào form đăng ký: cái này bạn đến đăng ký trực tiếp thì có thể lấy ở nơi đăng ký luôn.
– Cuối cùng và quan trọng nhất là mang theo lệ phí thi nhé.

2. Đăng ký trực tuyến:
Cũng tương tự như trên chỉ khác là bạn gửi qua mail. Form đăng ký Sol có đính kèm bên dưới cho các bạn. Tuy nhiên, việc đăng ký này có thể nhờ người khác đăng ký giúp. Nếu được thì các bạn nhờ bạn bè hoặc người thân ở HÀ NỘI để đăng ký cho bạn sẽ yên tâm hơn nhé.
Nếu bạn nhờ người thân thì download Form đăng ký thi DELE về và điền đầy đủ. Scan CMND hoặc hộ chiếu gửi cho người đăng ký giúp bạn.

Lệ phí thi năm 2018:

Trình độ A1/ A1 Escolar: 1.100.000 VND
Trình độ A2 và A2/ B1 Escolar : 1.200.000 VND
Trình độ B1: 1.300.000 VND
Trình độ B2: 1.700.000 VND
Trình độ C1: 1.900.000 VND
Trình độ C2: 2.250.000 VND
Phiếu đăng ký dự thi:

https://examenes.cervantes.es/sites/...ele_2017_1.pdf