Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông

BongSen Media trong suốt hơn 15 năm qua, tự hào là một trong những Agency thiết kế trên thị trường nội địa.Với vốn hiểu biết sâu sắc nền văn hóa Việt, nội dung và bản chất của thương hiệu, BongSen Media tự hào là Agency thiết kế hàng đầu Việt Nam có thể thỏa mãn mọi yêu cầu và mong ước của Khách hàng thuộc các quy mô và lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn khởi đầu mỗi dự án bằng tâm niệm đem lại niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.
Chúng tôi truyền tải trọn vẹn thông điệp của bạn tới khách hàng bằng những câu tagline và hình ảnh ý nghĩa, cùng bạn sáng tạo nên một layout hài hòa và đẹp mắt cho các ấn phẩm và trên tất cả, chúng tôi giúp bạn định vị vững chắc hình ảnh Thương hiệu trong lòng công chúng.

Thiết kế sáng tạo và những Hình ảnh hoàn hảo được chụp tại Studio hàng đầu là những yếu tố hội tụ trong các ấn phẩm của bạn. Với lịch sử gần 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong các sản phẩm Thiết kế đồ họa, Các ấn phẩm quảng cáo và truyền thông, Ấn phẩm văn phòng, Lịch độc quyền và Các ấn phẩm cao cấp khác.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi như một agency thiết kế thương hiệu hàng đầu, thiết kế lịch tết hoặc dịch vụ quảng cáo truyền thông.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
Fax: (84.4) 39348854