Tham khảo: bongsencreative.com

Printad là một công cụ marketing truyền thống đã có lịch sử cả trăm năm, từ khi báo giấy ra đời. Tuy vậy, điều đó chưa bao giờ có nghĩa nó là một công cụ lỗi thời. Printad ngày nay vẫn đóng một vai trò quan trọng và gần như không thể thiếu trong bất kỳ một chiến dịch truyền thông sản phẩm nào. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế printad cho doanh nghiệp.Printad hay còn gọi là quảng cáo trên báo và các tạp chí, hình thức quảng cáo này được đánh giá là một kênh marketing truyền thống và cho hiệu quả khá cao. Thiết kế print ads vì thế đòi hỏi rất nhiều yêu cầu để đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp bởi chi phí họ phải chi trả cho các báo để quảng cáo không phải nhỏ.

Thiết kế quảng cáo print ads yêu cầu sáng tạo cao, thể hiện sự hoàn chỉnh, perfect của mẫu thiết kế, thể hiện được ý đồ của ý tưởng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến người xem một cách hiệu quả nhất.

Khi thiết kế printad cần lưu ý một số yếu tố sau:

- Nội dung mô tả (Body copy): bạn cần body copy để cung cấp thông tin cho các khách hàng tiềm năng, bởi bạn không thể viết quá nhiều trên một printad, bạn cần cân nhắc từng nội dung mà mình sẽ đề cập. Từng câu chữ cần giải thích cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bạn và lý do tại sao nên mua chúng. Bạn đừng liệt kê hoặc kể lể quá nhiều, printad của bạn có lẽ sẽ không bao giờ được để mắt tới nếu phần text xuất hiện từ đầu tới cuối thiết kế.
- Kêu gọi hành động: Bạn muốn khách hàng có phản ứng như thế nào sau khi xem printad của bạn, nếu bạn không hướng dẫn họ, họ sẽ chỉ đơn giản xem xong và đặt printad của bạn xuống. Vậy hãy để lời kêu gọi hành động của bạn thật nổi bật và hấp dẫn kèm theo lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi hành động (khuyến mãi, dùng thử miễn phí hoặc nhận ngay quà tặng…)
- Thông tin phụ (Baseline): nhằm chỉ dẫn những khách hàng quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ và xây dựng lòng tin với khách hàng, bao gồm thông tin liên lạc, địa chỉ, website… hãy liệt kê tất cả các kênh mà khách hàng có thể tương tác với bạn nhằm tối đa hóa hiệu quả của printad.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.