Thiết kế nhà ở diện tích nhỏ đầy đủ công năng như bạn mong đợi.

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O3237244
  Địa chỉ: 606/107 3-2 St. Dist 10, HCMC
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khi thiết kế nhà ở diện tích nhỏ bạn gặp rất nhiều khó khăn:


  01 - Thường là chủ nhà không đầu tư quá nhiều chi phí cho một thiết kế hoành tráng.
  02 - Giải quyết dây chuyền công năng vừa đáp ứng như cầu tiện nghi sử dụng tối ưu nhất cho chủ nhà trong một không gian hạn chế.
  03 - Đảm bảo thiết kế của bạn không gây cảm giác chật chội và khó chịu cho người sử dụng.


  Nếu như bạn phải thiết kế căn hộ diện tích nhỏ thì ngoài các vấn đề trên bạn cần quan tâm nhiều đến giải pháp phá dỡ tối ưu ít ảnh hưởng đến căn hộ bên cạnh và các hệ thống kỹ thuật cũng như kết cấu hiện hữu của tòa nhà.
  Để giải quyết các vấn đề này không đơn giản là cần sự tài giỏi cùa Kiến trúc sư, điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu của người thiết kế, chia sẻ nhu cầu của chủ nhà để cùng nhau đưa ra giải pháp tối ưu.
  Thiết kế không phải là sự ngẫu hứng, Thiết kế là một quá trình tương tác sâu sắc giữa các yếu tố tác động lên thiết kế, giữa nhu cầu của chủ đầu tư và giải pháp của người thiết kế. Và chắc hẳn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm một công ty thiết kế nhà đẹp.  Trong định hướng phát triển của CEEB chúng tôi luôn lưu tâm đến việc làm sao tạo ra được sản phẩm vừa có chất lượng vừa phù hợp với khách hàng. Do vậy CEEB tạo ra quy trình thiết kế đảm bảo 4 yếu tố chính:
  Culture - Văn hóa -
  Thiết kế gắn liền với quá khứ, trải nghiệm và nguồn gốc.
  Tạo hình Không gian sống đậm dấu ấn cá nhân mỗi người.
  Environment - Môi trường -
  Thiết kế hài hòa với môi trường.
  Giải quyết các vấn đề thông gió, tiện nghi nhiệt...
  Emotion - Cảm xúc -
  Sáng tạo nâng cao giá trị sống.
  Nơi cảm xúc tìm về.
  Behavior - ứng xử-
  Mối liên hệ giữa các thành viên trong gia đình.
  Thiết kế tương tác với cộng đồng đô thị.
  Gia chủ cần tư vấn giải pháp để thiết kế nhà ở diện tích nhỏ cho gia đình hãy liên hệ và đặt lịch hẹn ngay với CEEB qua số Hotline 090.323.7244

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thiết kế nhà ở diện tích nhỏ đầy đủ công năng như bạn mong đợi.

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  MỘT SỐ MẸO NHỎ GIÚP CƠI NỚI KHÔNG GIAN CỰC ĐỈNH CHO NHÀ Ở DIỆN TÍCH NHỎ
  Một ngôi nhà ở diện tích nhỏ và chật chội có thể trở nên thoải mái nếu bạn biết một vài mẹo nhỏ dưới đây.

  1. Chọn cửa trượt ngang thay cho cửa dạng cánh thông thường là một trong những cách cực chuẩn để cơi nới không gian cho nhà nhỏ. Cửa trượt có thể tiết kiệm khoảng 1m², nếu thay tất cả cửa trong nhà bằng cửa trượt, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá không gian đấy!

  2. Tận dụng tất cả các góc và khoảng trống nhỏ trong nhà. Đặt tủ quần áo đằng sau cửa, thêm các ngăn kéo ngay dưới chân cầu thang - bạn đã nghĩ tới chưa?

  3. Bếp sẽ gọn gàng hơn nếu bạn bố trí các ngăn kéo dưới chân bồn rửa hoặc trên ngăn tủ bếp. Gầm giường cũng là nơi bạn có thể lắp thêm ngăn kéo để đựng các bộ chăn ga rất tiện lợi và gọn gang.

  4. Nên lựa chọn đồ nội thất đa năng. Bàn ăn ốp trực tiếp lên tường, khi dùng thì bật ra. Bàn học kiêm giá sách. Ghế sofa kết hợp giường ngủ, khi dùng chỉ việc dỡ ra. Đồ đạc càng nhiều chức năng được kết hợp thì nhà bạn sẽ càng gọn gàng hơn!

  5. Tăng cường sử dụng các loại đồ nội thất có bánh xe, bạn sẽ dễ dàng di chuyển chúng khi có ý tưởng mới để sắp xếp lại nhà cửa.

  6. Sử dụng các các loại giá - tủ - hộc để đồ có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích mặt sàn.

  (Sưu tầm)

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO