Tham khảo: công ty quảng cáo truyền thông

Thiết kế danh thiếp là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong trong việc giao thiệp với khách hàng. Nó lưu trữ thông tin liên hệ của bạn trong danh bạ của khách hàng. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế name card chuyên nghiệp của chúng tôi.Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, hợp tác online đã trở thành một xu hướng phổ biến. Tuy vậy, những cuộc gặp gỡ trực tiếp chưa bao giờ mất đi vị thế của mình trong một giao dịch kinh doanh. Name card không chỉ cung cấp cho người xem những thông tin cơ bản về bạn như: Tên công ty, tên người, chức vụ, số điện thoại, fax, email, website, Logo, Slogan công ty… Hơn thế nữa nó là một công cụ quảng bá thương hiệu và xây dựng lòng tin với đối tác.

Tuy nhiên không thể phủ nhận một thực tế rằng, còn rất nhiều thiết kế name card trùng lặp, thiếu ấn tượng, không phù hợp với nhận diện và tính cách thương hiệu.

Nắm bắt được điều đó, BongSen Media luôn chú trọng tới thiết kế name card ấn tượng và đẹp mắt, giúp bạn định vị thương hiệu bản thân, tạo thiện cảm trong mắt khách hàng, đối tác trước khi họ tiếp tục cuộc trao đổi, thương thảo và đi đến kí kết hợp đồng. Tại BongSen Media, chúng tôi luôn tuân theo những nguyên tắc thiết kế chuẩn mực và quy trình sáng tạo chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng name card trong kinh doanh và gặp gỡ hằng ngày.

Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi về các dịch vụ thiết kế thương hiệu, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.