Nguồn:Lich Tet Bong Sen

Lịch Bông Sen trong suốt 20 năm qua luôn là thương hiệu đi đầu trên thị trường Lịch tết và các ấn phẩm năm mới. Ấn phẩm Lịch Bông Sen nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và chất liệu in ấn ở đẳng cấp hàng đầu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm lịch 52 tuần nổi tiếng của chúng tôi.Lịch Tết Bông Sen từ lâu đã nhận được sự yêu mến từ công chúng bởi thiết kế ấn tượng và chất lượng sản phẩm cao cấp. Trong số rất nhiều dòng sản phẩm Lịch tết và ấn phẩm năm mới, Lịch treo tường 52 tuần đem đến ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bởi ngôn ngữ thiết kế hài hòa, kết hợp tinh tế giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Các tác phẩm của chúng tôi được tạo nên từ những chất liệu văn hóa và nghệ thuật đặc sắc, phản ánh vẻ đẹp cuộc sống và nền văn hóa dân tộc giàu bản sắc.

Với 20 năm nghiên cứu và phát triển, BongSen Media là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo các dòng sản phẩm năm mới, đặc biệt là Lịch Tết. Chúng tôi thổi hồn vào những con số của thời gian, đưa các tác phẩm lịch trở thành các tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi sự sáng tạo không giới hạn về hình ảnh, màu sắc và ngôn ngữ thiết kế riêng có của mình.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế lịch 2018, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.