Tết này nên mua quà gì tặng đối tác, khách hàng và mua ở đâu?

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn đang băn khoăn vì sắp đến năm mới Giáp Ngọ 2014 mà chưa biếtchọn sản phẩm nào làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng của mình? Vì bạnmuốn sản phẩm đó phải vừa độc đáo, có tính sử dụng hoặc trang trí cao nhưng lạiphải tạo được tính quảng bá mạnh mẽ cho thương hiệu của công ty bạn. Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để cảm nhận và được tư vấn tận tình về tất các các dịch vụ quà tặng thiết kế theo chính ý tưởng của quý vị và các bạn theo đúng tiêu chí của Công ty chúng tôi đó là luôn luôn tạo ra những sản phẩm ĐỘC -ĐẸP - LẠ.
  Đặc biệt, để chào đón năm mới 2014 hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối bộ quà tặng trưng bầy NGỰA VÀNG với chất liệu chính tạo nên sản phẩm là VÀNG SA KHOÁNG. Chính vì vậy sản phẩm quà tặng này sẽ mang đến chocả người đem tặng lẫn người được tặng một sự sang trọng và đẳng cấp hoàn toànkhác biệt. Hơn thế nữa công ty chúng tôi còn có thể đưa logo của chính công ty các bạn lên SP để mang tính quảng bá cũng như marketing thương hiệu và hình ảnh của công ty các bạn một cách hiệu quả.
  NGỰA MANG TIỀN TÀI

  PHÚC TINH CAO CHIẾU

  BỘ QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN  Ý nghĩa của Ngựa vàng:
  Tượng trưng cho sự chiến thắng, bền bỉ, thăng tiến, may mắn; ước vọng có được cuộc sống thoải mái , chức vụ cao và cuộc sống công danh rực rõ; Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh thì sử dụng biểu tượng này sẽ tượng trưng cho sự chiến thắng các đối thủ cạnh tranh;
  Vị trí: Tường phía Nam or góc phía Nam (Cung Danh Vọng) của Văn Phòng hoặc Phòng Khách
  Trong phong thuỷ, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
  Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.
  Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
  Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.
  Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.
  Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:

  TRONG TIN NGHIA CO., LTD
  VPGD: 68 Nguyễn Quang Bích - Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp. HCM

  Điện thoại: (08) 3 821 6988 - (08) 6 680 9913
  Fax: (08) 3 821 7778
  Hotline: 0972 8888 99 // 0939 39 1080

  Email: info@ideagifts.vn - quatangdocdep@gmail.com
  Website: www.ideagifts.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ideagifts; 14/12/2013 vào lúc 10:26 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO