Tất đá bóng chống trượt chính hãng - Với loại tất này bạn không còn phải lo lắng việc bàn chân trượt trong giày dẫn tới mất trụ dẫn tới dứt điểm kém.

Tất chống trượt rất được các cầu thủ châu Âu ưa chuộng
Tất đá bóng Chống trượt chính hãng Tocksox dành cho các cầu thủ đá bóng không chuyên, chuyên nghiệp, những người gặp vấn đề trong việc bị trượt chân trong giày khi đi tất không có đủ độ bám với giày. Được ưa dùng và tin tưởng trong giới đá bóng, các mẫu tất chống trượt này còn được các cầu thủ chuyên nghiệp tại các giải đấu Châu Âu mang. Hãy cùng GiayF1.com xem qua về tác dụng và chất lượng của mẫu tất đá bóng chuyên nghiệp này.
Tất chống trượt chính hãng Tocksox tại GiayF1,com

Cam kết chất lượng và mẫu mã như trong hình
GiayF1.com chuyên bán lẻ trực tuyến giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên và phụ kiện đá bóng như Tất Chống Trượt với chất lượng đảm bảo, uy tín lâu năm.

Với định hướng kinh doanh lâu dài, chúng tôi rất quan tâm đến việc xây dựng uy tín với khách hàng…“Một người mua vạn lần còn hơn vạn người mua một lần” Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm được miêu tả là hoàn toàn chân thực, các bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ 24/24 khi cần
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/giayf1
Hotline chăm sóc khách hàng: 0972,616,723
Livechat trên website www.giayf1.com
Địa chỉ: Số 3, ngõ 87, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.giayf1.com / www.boda.vn
Sẽ không còn nỗi lo bị trượt chân trong giày đá bóng

Tất chống trượt được rất nhiều các cầu thủ châu Âu ưa chuộng
Mẫu tất đá bóng hoàn hảo cho các cầu thủ chuyên nghiệp cũng như không chuyên, những người đá từng gặp vấn đề khi sút bóng hay ngoặt bóng thì bị trượt chân. Nhất định bạn nên có một đôi tất đẹp này nếu bạn muốn thỏa sức bay cao cùng ước mơ chơi bóng của mình.
+ Bạn tham gia đá bóng phủi, bạn đá bóng và cần nâng cao độ hiệu quả?
+ Bạn cảm thấy các loại tất đá bóng thường với giá rẻ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội ghi bàn?
+ Bạn thấy cần có một đôi tất đẹp không khác gì một đôi giày đá bóng đẹp?
+ Mua một sản phẩm “Không thể tuyệt vời hơn” với mức giá hoàn toàn phù hợp


Tìm hiểu về loại tất đá bóng chống trượt.

Ở châu Âu chúng ta có thể tìm mua sản phẩm tất đá bóng chống trượt Trusox tại website bán đồ bóng đá trực tuyến nổi tiếng của Anh Pro-Direct Soccer - Football Boots, Goalkeeper Gloves, Football Shirts & Kits, Footballs . Các bạn hoàn toàn tìm thấy các mẫu tất Trusox với chất lượng không khác gì Tocksox với giá 37,69$ tương đương với gần 800.000 VNĐ. Loại tất này được rất nhiều các cầu thủ Châu Âu sử dụng như Boateng, Dante, Ribery, Robben… với sự hiệu quả tuyệt đối của mình.
Mức giá tất chống trượt tại Châu Âu với 37,69$
Mức giá tất Tocksox tại GiayF1.com

GiayF1.com chuyên bán lẻ giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam, chúng tôi nhận ra các khách hàng của mình gặp rất nhiều vấn đề khi tìm một loại tất đá bóng có thể giúp họ tránh việc trượt chân trong giày.
=> TockSox sẽ giải quyết vấn đề đó của bạn, sẽ không còn trượt chân nữa với những lớp cao su dưới lòng bàn chân giúp bàn chân bạn bám chặt vào giày đá bóng.
Chỉ với 200,000 VNĐ cho tất Tocksox ngắn250,000 VNĐ cho tất TockSox dài. Miễn phí ship hàng cho khách hàng mua 2 đôi trở lên. Khách hàng mua giày đá bóng khi mua tất cũng được miễn phí ship hoàn toàn. Chỉ 200,000 VNĐ bạn sẽ có thể thõa mãn đam mê chơi bóng của mình hơn.