Cung cấp tạp vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại trường học
Tổng vệ sinh trường học, phun thuốc khử trùng theo ngày, hay tạp vụ trường học khoán theo từng hạng mục cho đến tạp vụ trường học theo giờ, hoặc tạp vụ trường học theo giờ làm hằng ngày, thì dịch vụ tạp vụ trường học của các đơn vị cung ứng nhân lực đều có thể đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của từng trường học theo từng chi tiết, quy mô.

Dịch vụ khử trùng, vệ sinh nhà cửa

Tùy theo nhu cầu và tính chất của trường học, khách hàng sẽ được lắng nghe và tư vấn quy trình vệ sinh, các bước tiến hành cụ thể, các dung dịch sử dụng trong quá trình tổng vệ sinh trường học, báo giá chi tiết và bàn giao công trình sau khi hoàn thành sao cho phù hợp nhất với từng quy mô trường học cụ thể. Đây chính là điểm cộng lớn nhất kích thích các trường học lựa chọn loại hình tạp vụ trường học lưu động, mang tính linh hoạt.

Và một điều bất cứ ai cũng có thể nhận ra đó là nhu cầu thuê tạp vụ trường học đang tăng vọt khi mà các trường học có kế hoạch thông báo thời gian học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ phòng tránh dịch cúm corona.
Đơn vị cung ứng tạp vụ trường học uy tín tại Hà Nội

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ cũng là đơn vị được nhiều trường học, khối cơ quan, xí nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Chính sự đa dạng về gói dịch vụ từ phù hợp với mọi quy mô, ngân sách, sự chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn đổi mới chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tâm từ đội ngũ kỹ sư, chuyên viên đến công nhân, tạp vụ đã giúp Hòa Mỹ ngày càng khẳng định chất lượng thương hiệu của mình. Đồng thời cũng góp phần giúp ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển và cạnh tranh lành mạnh, giá tốt để người được hưởng quyền lợi cao nhất là luôn luôn là quý khách hàng.

tạp vụ trường học uy tín chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ

Hotline: 0988.844.650

Địa chỉ VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (024) 62.922.852

MST: 0104289121

Website: http://VeSinhHoaMy.comCông ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hòa Mỹ - Số 1 về dịch vụ vệ sinh làm sạch

Email: VeSinhHoaMy@gmail.com