CÔNG TY CPTM – DV VÀ SẢN XUẤT T&Q
Trụ sở chính: Số 69C Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 043.7822607 * Fax: 043.7822608
Website: Dich vu ve sinh - Vietnamclean * Dich vu ve sinh - Vietnamclean
Email: tandq.jsc@gmail.com

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SẢN XUẤT T&Q
T&Q Services xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh.
- Trước đây, dịch vụ vệ sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh. Ngày nay, khi đất nước phát triển nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp không ngừng phấnđấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh.
VỆ SINH NHÀ XƯỞNG KHO BÃI

Trước đây, dịch vụ vệ sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh. Ngày nay, khi đất nước phát triển nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh. Chính vì vậy mà Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi ngày càng được chú trọng.

Để chia sẻ tâm lý đó với khách hàng, chung tôi cung cấp Dịch vụ vệ sinh nhà máy với đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn làm sạch. Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên của Dịch vụ vệ sinh T&Q Services luôn nghiên cứu để cải tiến và vận dụng những công nghệ mới, thiết bị máy móc tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ các công ty trong việc vệ sinh nhà xưởng của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói "dịch vụ vệ sinh nhà máy" tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có 2 gói chính như sau:

1. Dịch vụ vệ sinh nhà máy thường xuyên (Bảo trì):

Cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói cho nhà máy, nhà xưởng bao gồm nhân viên lành nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại và hóa chất làm sạch chuyên dụng và không độc hại. Một số khu vực làm vệ sinh: - Khu vực bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.
- Khu vực khối văn phòng: lối ra vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, văn phòng làm việc, phòng họp…
- Khu vực sản xuất: Các loại máy móc, thiết bị trong xưởng sản xuất, lối đi, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn, máng đèn…
- Khu vực nhà kho, Khu vực nhập, xuất hàng, Phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm…
- Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng… - Khu vực căn tin.
2. Dịch vụ vệ sinh nhà máy theo yêu cầu
Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu, bao gồm:
- Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng và không độc hại. - Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng… Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn). Quét mạng nhện tại xưởng sản xuất
Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, sàn,… Để có thêm thông tin chi tiết và có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ vệ sinh T&Q Services chuyên nghiệp qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI.
Hotline: 0904423936
Email: ngotoan.taqservices@gmail.com
http://vietnamsach.vn/ ; http://vietnamclean.com/