sửa khóa tại nhà hà nội

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O938653899
  Địa chỉ: cầu giấy hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ sửa khóa tại nhà - Sửa khóa Xuân Anh phục vụ khách hàng 24/24 với giá tốt nhất, nhanh nhất
  https://sites.google.com/site/suakhoahn24gio
  - Sửa khóa, mở cửa tại nhà
  - sửa khóa, làm chìa khóa, mở khóa két sắt
  - sửa khóa, làm chìa xe máy, thay ổ khóa xe máy, làm chìa khóa ô tô
  - sửa khóa tủ sắt, sửa khóa tủ gỗ, mở khóa vali, sửa khóa cặp số

  Trung tâm Sửa Khóa tại nhà Xuân Anh sử dụng các công nghệ hiện đại nhất của công nghệ số hiện nay, cùng với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia về khóa sẽ luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm chìa khóa của quý khách.
  Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề, tận tình chu đáo, giá cả hợp lý, phục vụ tại nhà. Có hóa đơn cho các Doanh nghiệp và Cơ quan.
  Khi gặp vấn đề về tất cả các loại khóa xin hãy goi cho chúng tôi để được an toàn về tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ có măt nhanh nhất
  Các dịch vụ của chúng tôi gồm:
  1.Khóa Ô tô : Làm các loại chìa cơ, chìa điều khiển, chìa từ của tất cả các dòng xe đang có mặt tại thị trường VN như TOYOTA, BMW, LEXUS, HONDA, NISSAN, HUYNDAI, KIA, ...
  Chúng tôi cũng có các loại vỏ chìa để thay thế cho chiếc chìa đã cũ của bạn.Mở cửa cho chiếc xe của bạn khi bạn để quên chìa trong xe.

  [/url

  2. Khóa xe máy : chẳng may khóa xe của bạn bị mất chìa, quên chìa trong cốp, hay bị kẹt ổ khóa...hãy gọi ngay cho chúng tôi dù đó là xe ga hay xe số, và đó là xe của bất cứ hãng nào PIAGIO, HONDA, YAMAHA, SYM, SUZUKI...  3. Khóa cửa trong gia đình, văn phòng cơ quan : Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và lành nghề của Trung tâm chúng tôi thì tất cả các loại khóa trong gia đình và cơ quan của bạn đều được chúng tôi mở 1 cách nhanh nhất an toàn và hợp lý nhất.

  4. Mã khóa két bạc : dù quý khách bị mất chìa hay quên mã thì trung tâm sửa khóa chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  Chúng tôi nhận coppy, nhân bản tất cả các loại chìa khóa của khách hàng bằng các loại máy móc thiết bị hiện đại và chính xác nhất.
  Hãy gọi ngay khi các bạn cần. 09.38.65.38.99


  #1
  sửa khoá tại nhà hà nội. sửa khóa, sửa khóa tại nhà, sửa khóa hà nộ  Chỉnh sửa lần cuối bởi babieta; 03/11/2015 vào lúc 11:24 AM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sửa khóa tại nhà Huỳnh Triết và 5 lý do để bạn lựa chọn chúng tôi


  • Chúng tôi đã hành nghề sửa khóa tại nhà trên 10 năm kinh nghiệm. Dĩ nhiên chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành và xử lý tốt tất cả những vấn đề liên quan đến khóa. Ngoài chuyên môn về khóa, bất kỳ thợ sửa khóa nào của chúng tôi đều am hiểu nghề mộc, nhôm kính và hệ thống điện tử.


  • Chúng tôi hiểu bạn đang rất gấp nên mới cần dịch vụ sửa khóa tại nhà, vì thế, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất kỳ lúc nào 24/24 tại TPHCM. Đội ngũ thợ sửa khóa của chúng có mặt ở các quận, huyện, bạn chỉ cần nhấc máy, 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt


  • Phương châm làm việc của Huỳnh Triết là Đạo đức - Chuyên nghiệp - Tận tâm. Đạo đức được chúng tôi lựa chọn đầu tiên. Chúng tôi tuyệt đối không vòi vĩnh, không "chặt chém" khách hàng của mình, làm đúng giá thị trường và đảm bảo chất lượng.


  • Chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm và không phát sinh chi phí ẩn. Bất kỳ vật tư nào sử dụng đều có chất lượng đảm bảo và nguồn gốc rõ ràng.


  • Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn GTGT.
   Nếu bạn ở TPHCM, dịch vụ sửa khóa tại nhà 24/24 Huỳnh Triết chắc chắn là lựa chọn của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0962 134 755


  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhthihoabang; 19/04/2017 vào lúc 11:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO