sơn sửa cửa sắt tại hà nội

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O983O3O21 bốn
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  dịch vụ sơn sửa cửa sắt tại hà nội

  Dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại hà nội chúng tôi nhận sơn sửa cửa sắt, sơn cửa sắt, sơn cổng sắt, sơn hàng rào sắt ở khắp hà nội. Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhiệt tình có thể làm bất cứ công trình sơn sửa nào dù là khó nhất một cách nhanh nhất.
  Quý khách hàng có nhu cầu son sua cua sat hãy liên hệ theo SĐT: 0166 277 8835

  sơn sửa cửa sẳt tại hà nội

  Tại sao phải sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt

  Những sản phẩm làm từ sắt như cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của sản phẩm đặt biệt hơn nếu chúng ta không sơn sửa lại kịp thời những sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao.
  Lợi ích khi sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt
  Giúp cho cho sản phẩm cũ kỹ trở lên mới đẹp hơn lúc bạn đầu.
  Giúp ngăn phần lõi thép không tiếp xúc với khí hậu ẩm ướt nóng giúp tăng tuổi thọ.
  Giúp chúng ta thay đổi làm mới phong cách cửa mình tạo một sự thay đổi phù hợp hơn.

  sơn cổng sắt tại hà nội

  Quy trình sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt

  Những sản phẩm làm từ sắt khi sơn sửa lại chúng ta lấy giấy nhám chà lên bề mặt để loại bỏ phẩn bụi bẩn hay rỉ sét rồi lau chùi sạch sẽ bề mặt. Sau đó chúng ta tiến hành sơn 1 lớp chống rỉ rồi sơn khoảng 2 lớp màu nữa là đủ để có một bề mặt mịn đẹp (chú ý thời gian sơn giữa các lần nên cách khoản 10 đến 15 phút để sơn được khô ráo để sơn được bám hơn).

  son-cua-sat-tai-ha-noi

  Các loại sơn dùng để sơn sắt

  Ngày nay trên thi trường có rất nhiều chúng loại sơn sắt đa dạng và phong phú như : sơn Đại Bàng, sơn Maxilile, sơn công nghiệp, sơn jotun, sơn dulux.
  Phổ biến và hay dùng nhất có thể nói đến sơn Đại Bàng xong đến Maxilile còn cao cấp quý khách có thể chọn sơn Dulux. Giá sơn sửa cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt giao động từ 50.000vnđ – 180.000vnđ / m2.
  Ngoài ra quý khách muốn sơn cửa sắt đẹp có thể chọn màu sơn cửa sắt giả gỗ nhưng giá thành tương đối cao.
  Quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa cửa sắt, sơn cổng sắt, sơn lan can sắt, sơn ban công sắt tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.
  ĐT:0166 277 8835

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúng tôi – dịch vụ làm mái tôn tại hà nội là đơn vị chuyên làm mái tôn và sửa chữa mái tôn Uy tín Số 1 hiện nay. Chúng tôi đã từng thi công sửa chữa hàng trăm công trình mái tôn khác nhau trên khắp Hà Nội và các vùng lân cận.
  Dịch vụ sửa chữa mái tôn của chúng tôi với đội thợ có trách nhiệm và tay nghề cao. Luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc chính xác nhất để giảm bớt chi phí sửa chữa trong công việc Sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
  Quy trình làm mái tôn, sửa chữa mái tôn tại hà nội của chúng tôi
  Bước 1: Khảo sát công trình bị hư hỏng:
  Chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát nguyên nhân gây ra bị dột, hư hỏng,… để từ đó đưa ra hướng sửa chữa mái tôn tốt nhất cho công trình.
  Bước 2: Thỏa thuận giá cả và thời gian thi công.
  Bước 3: thi công sửa chữa mái tôn theo như thỏa thuận.
  Qúy khách hàng có nhu cầu làm mái tôn, sửa chữa mái tôn tại hà nội liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0166 277 88 35

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO