SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA USA
Các mẹ nào hay anh chị nào quan tâm đến sức khỏe con em mình hay chính gia đình mình thì PHẢI ĐỌC. Mình xin nói là mình cũng dùng, nên mình HOÀN TOÀN đảm bảo

Cation Shield là một tấm nhỏ, hình tròn được dùng để dán lên các thiết bị điện tử như Smartphone, laptop hay bất kì các sản phẩm điện tử khác để ngăn tác động của trường điện từ từ các sản phẩm này. Theo như Hội Đồng bảo vệ quốc gia công bố 2mG là mức điện từ tối đa, nhưng mức điện từ từ Điện thoại là 100mG, máy tính, laptop là 200mG.

Có lẽ nhiều người nghĩ nó không quan trọng, nhưng nó ảnh hưởng cực mạnh đến não bộ, gây nhức đầu, mất trí nhớ, mỏi mắt, tê tay khi sử dụng. Có lẽ ai cũng từng trải qua cảm giác này rồi. Thời buổi hiện đại, cha mẹ bận rộn nên hay để con cái sử dụng điện thoại hay máy tính bảng sớm. Dẫn đến dễ bị nghiện và dẫn đến tật cận thị.

Vậy tác dụng tấm Cation này như thế nào:
-Giả sử bản tập trung trên máy tính, điện thoại trong thời gian dài, mắt bạn đau và mỏi. Nhưng nếu dán tấm Cation lên điện thoại, bạn sẽ không bị các triệu chứng này. Thời gian bạn dùng sẽ lâu hơn rất nhiều. Mình cũng đã dùng và nhận thấy

- Giả sử bạn tê tay khi cầm điền thoại, đặc biệt nhiều người có thói quen sùng trước khi ngủ. Bạn tê tay, nhức đầu, nếu dán tấm cation này. Các triệu chứng trên sẽ giảm hoàn toàn.

- Bạn sợ con bạn tiếp xúc màn hình, dẫn đến bị cận, vậy dán tấm Cation này, mắt ocon bạn sẽ được bảo vệ.
Bạn chỉ bỏ ra 1,100,000 dể bảo vệ sức khỏe của mình, tức 37000/ngày. Vậy tại sao bạn không mua cho gia đình. Nếu sản phẩm không đúng chất lượng, mình sẽ hoàn tiền gấp đôi. Mình có cả video kiểm chứng của công ty juuva tại Hoa Kỳ.

Nếu bạn cần từ vấn thêm hãy gọi mình, mình sẽ tư vấn cho bạn.
ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG. Chỉ có lợi cho bạn, vì sản phẩm này giá gốc được bán bên Hoa Kỳ là $73
Đây là facebook mình: https://www.facebook.com/ruanxiaotian