Sách giúp trẻ phát triển toàn diện trong những năm đầu đời - fanki.vn

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn muốn trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời? Bạn muốn chăm sóc cho con cái một cách toàn diện? Bạn muốn con bạn trở thành những đứa trẻ thông minh, giỏi giang?? Nhưng bạn thấy mình chưa có một phương pháp khoa học! Bạn không biết phải làm gì là tốt nhất!
  Đừng lo! Fanki sẽ giúp bạn.
  Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sách dành cho cha mẹ và cho bé với mục đích ươm mầm hạt giống tài năng cho thế hệ tương lai: Sách chăm sóc con từ khi còn trong bụng mẹ, sách dạy trẻ thông minh sớm, sách dạy kỹ năng sống, sách phát triển tư duy, sách học mà chơi, truyện tranh thiếu nhi….
  Hãy liên lạc với chúng tôi qua Website: http://fanki.vn
  Để được tư vấn và giao hàng tận nơi bạn nhé!!!
  -
  -


  Hẳn nhiều người sẽ cho rằng thiên tài là bẩm sinh do gene, bố mẹ phải xuất sắc vượt trội mới có thể “nhào nặn” ra những đứa con thiên tài. Song nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, gene chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ được tiếp cận một phương pháp giáo dục sớm, chuẩn mực ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp khai mở những tiềm năng vô tận của bộ não.
  -
  Thời gian gần đây, hẳn bất kì một bậc cha mẹ yêu con nào cũng biết được một điều rất hiển nhiên rằng, trẻ phát triển và tăng trưởng rất nhanh về thể chất và trí não, đặc biệt là năm đầu tiên. Khi mới sinh ra, trọng lượng não chỉ nặng 350g, đến 1 tuổi nặng 900g, 2 tuổi bằng 80% não người trưởng thành và 6 tuổi não đạt 100% kích thước não người trưởng thành (1.300g). Vì thế, 6 năm đầu đời là thời kì vàng để bạn giúp con khám phá mọi thứ về thế giới, hãy khơi dậy tối đa khả năng tiềm ẩn của con bạn trong những năm này.
  -  Kinh thánh về dạy con thành tài là câu chuyện về phương pháp giáo dục con dựa trên ý thức và quan điểm giáo dục tiên tiến nhưng không hề khô cứng mà còn rất xúc động lòng người. Ở đó người đọc cảm nhận được gửi gắm qua mỗi câu chữ là tình yêu thương ấm áp, sự hi sinh vô bờ bến của người cha trên mỗi bước trưởng thành của con.
  -  Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình thông minh, khỏe mạnh, có một tương lai tươi sáng, rạng ngời. Nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết đến Phương án 0 tuổi dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – đã tạo ra hàng loạt những em bé thông minh xuất chúng trên thế giới suốt 30 năm qua.

  “Bạn có thể có nhiều điều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ và thầy cô của những thiên tài” - GS. Phùng Đức Toàn.
  -
  “Thần đồng đơn giản là một đứa trẻ được kích thích đúng lúc, đúng thời điểm mà người ta gọi đó là "thời kỳ vàng", giai đoạn hạt mầm tố chất và tiềm năng đang nảy nở. Nếu được vun trồng bằng tình thương và sự hiểu biết thì hạt mầm đó sẽ đơm hoa, kết trái và thành những quả ngọt.”
  http://fanki.vn/ - Xin trân thành cảm ơn!!!

  Thank you very much!! :X:X:X
  iframe: approve:
  • 176 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  Sách này giá rồ thế nào hả bạn? Mua ntn?

  CÁC BỐ MẸ MUA HÀNG NHÀ TỚ FEEDBACK VỀ TỚ TRÊN TOPIC NHÉ. TKS.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO