Quy trình thay thế vật liệu lọc cát thạch anh, than hoạt tính
Xử lý để có chất lượng nước đạt chuẩn sau mỗi quy trình xử lý nước giếng khoan thì không thể thiếu được vật liệu lọc nước giếng khoan. Trong mỗi hệ thống xử lý nước giếng khoan được thiết kế cho từng công trình thì định lượng vật liệu lọc được nghiên cứu sử dụng là khác nhau sao cho hợp lý nhất.
Đối với mỗi loại hệ thống lọc nước hoặc máy lọc nước quy mô nhỏ đến lớn sau khi trải qua một quá trình sử dụng đều bị hao mòn, vì vậy chúng ta đều cần thay thếcát thạch anh và than hoạt tính. Đối với tất cả các hệ thống xử lý nước việc thay vật liệu lọc cũng gần giống nhau.
Mỗi công trình lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan đều có thời gian bào hành. Trong thời gian bảo hành công ty sẽ đến kiểm tra và sục rửa vật liệu lọc cho khách hàng. Hết thời gian bảo hành, vật liệu lọc sử dụng được một thời gian cần được bảo trì và thay thế mới.

Quy trình tiếp nhận và thay thế vật liệu lọc
- Súc rửa vật liệu lọc trong bình lọc
- Thay thế vật liệu lọc mới
- Kiểm tra toàn bộ hệ thống ống dẫn và van, tê, cút...
Bước cuối cùng của quy trình thay thế vật liệu lọc là nghiệm thu và đánh giá của khách hàng.
Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vật liệu lọc nước trong hệ thống xử lý nước. Vậy vật liệu lọc được thay thế trong hệ thống xử lý nước giếng khoan là:
- Hạt aluwat
- Hạt lọc nổi ps
- Hạt lọc ODM
- Sỏi lọc nước
- Cát thạch anh
- Than hoạt tính
Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt Đới chuyên cung cấp các sản phẩm về môi trường, các hệ thống xử lý nước cấp xử lý nước thải, khí thải. Dịch vụ tư vấn và quan trắc môi trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực các sản phẩm, công trình hệ thống xử lý được khách hàng đánh giá cao. Mọi thông tin liên hệ 0904715658 và có thể tham khảo trực tiếphttp://www.moitruongnhietdoi.com.vn/