Polywater powerpatch sữa chữa nhanh chóng các hư hỏng, rò rỉ, thiếu hụt dầu máy biến áp, chống cháy nổ máy biến áp mà không làm gián đoạn, ngắt mạch điện, bảo vệ hệ thống lưới điện, đảm bảo hiệu quả tối đa của lưới điện.
Khi máy biến áp làm việc, tổn hao năng lượng trong mạch từ và trong các cuộn dây biến thành nhiệt năng đốt nóng các phần tử của chúng. Người ta sử dụng các phương pháp để hạ thấp nhiệt máy biến áp. Làm mát bằng dầu là một trong những phương pháp không thể thiếu trong việc bảo vệ máy biến áp.
Tuy nhiên, nhiều vụ cháy nổ máy biến áp là do một phần các đơn vị không để ý lưu lượng dầu trong máy, hay dầu bị rò rỉ làm lượng dầu trong máy bị hao hụt thường hay gây cháy nổ cho máy biến áp.
Sửa chữa máy biến áp hiệu quả bằng PowerPatch làm giảm chiều dài và tần số của sự gián đoạn điện để đảm bảo hiệu quả tối đa của lưới điện. Sử dụng PowerPatch rất dễ dàng và nhanh chóng để sửa chữa rò rỉ trong máy biến áp bằng cách làm theo một quá trình từng bước( Hướng dẫn chi tiết) PowerPatch được ứng dụng thành công trong nhiều công trình lắp đặt trên toàn cầu, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và những nơi khó khăn.
6 lý do nên Polywater PowerPatch xử lý rò rỉ dầu máy biến áp:
· Sửa chữa nhanh : Dừng rò rỉ hoạt động mà không cần tắt thiết bị.
· Thuận tiện: Niêm phong rò rỉ hoạt động chỉ trong vài phút. Loại bỏ "đóng gói" máy biến áp trong quá trình vận chuyển.
· Khả năng đàn hồi: Con dấu UV và chịu được thời tiết cho độ bền lâu dài.
· Độ bám dính cao: Sử dụng nhiều loại vật liệu nền để sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả các vết cắt của máy biến áp, thiết bị chuyển mạch cách điện, và các thiết bị điện khác.
· Hóa học trơ: Không ảnh hưởng đến dầu, vật liệu cách điện rắn hoặc các thiết bị khác.
· Với nhiều dạng keo phù hợp với từng sự cố khác nhau, cùng thiết bị bảo hộ an toàn tuyệt đối.
Việc sửa chữa máy biến áp khắc phục sự cố, bịt kín rò rỉ dầu, dập tắc nguy cơ cháy nổ máy biến áp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Thao tác vô cùng đơn giản nhanh chóng, an toàn tuyệt đối với Polywater PowerPatch.
Xem chi tiết về sản phẩm
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sản phẩm được phân phối tại:
Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Hoàn Cầu- Đại lý trực tiếp và độc quyền các sản phẩm của Polywater tại Việt Nam
Địa chỉ: 29/29 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình
Hotline: 0908.176.919- Mr Phương