Pleasūre - Điều phụ nữ mong muốn
Pleasūre – Bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình
Pleasūre - Một sản phẩm tăng cường sự ham muốn và chất lượng đời sống tình dục
Công thức thức Pleasūre do Hội Đồng bác sĩ phụ khoa Ronald J.Thomson, MD, FACOG phát minh và đã được cấp bằng sáng chế. Được cấp 2 bằng sáng chế của Hoa Kỳ và Quốc Tế bảo hộ, công thức mang tính đột phát này đã giúp đem lại sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Pleasūre là một thành tựu của công nghệ sinh học hiện đại. Sản phẩm này giúp phụ nữ trên toàn Thế Giới cải thiện được đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống.
Pleasūre có công dụng như một chất giữ ẩm cho âm đạo (có thể sử dụng hàng ngày thay cho dung dịch vệ sinh phụ nữ)nhưng bên cạnh đó Pleasūre có nhiều tác dụng hiệu quả hơn là giúp âm đạo không bị khô và làm chất bôi trơn dành riêng cho cửa âm đạo, tăng cảm giác khi sử dụng bao cao su và khả năng thỏa mãn 1 cách dễ dàng và thoải mái khi quan hệ tình dục.
Pleasūre là loại gel tăng cường chức năng tình dục đầu tiên trên Thế Giới với công thức có chứa L-acginine và tinh dầu bạc hà.
Thành phần dược liệu: Nước tinh khiết, Glycol propyle, Hydroxyethyl- cellulose, khoáng L-arginine, Axit xitric, Tinh dầu bạc hà và Methylparaben.
Pleasūre mang lại cảm giác tăng cường tức thì đối với âm đạo và các mô tiếp xúc xung quanh, nhanh chóng có phản ứng tự nhiên, thich thú trên cơ thể bạn. Hiệu ứng này giống như cảm giác kích thích của nụ hôn nồng nàn đầu tiên khi bạn trao cho một người nào đó. Sử dụng sản phẩm trước khi giao hợp, cùng với những hình thức khác để kích thích âm đạo, người phụ nữ sẽ tăng cảm giác ham muốn, tiết nhiều dịch bôi trơn và đạt được “cực khoái”sâu hơn và nhanh hơn.
Pleasūre có chứa thành phần “chất tăng cường cảm giác và chất bôi trơn tự nhiên”. Kết quả tốt nhất đạt được khi một lượng nhỏ gel Pleasūre được bôi lên vùng âm đạo, môi dưới và và âm hộ rồi xoa đều. Tác dụng của Pleasūre ở mỗi phụ nữ sẽ khác nhau, nhiều người bắt đầu thấy tác dụng chỉ trong vòng vài giây, có người mất vài phút và hiệu quả sẽ được cảm thấy rõ ràng hơn khi có kích thích hoặc quan hệ tình dục.
Pleasūre là một sản phẩm có ưu điểm nổi trội hơn những sản phẩm gel bôi trơn khác bởi “Pleasūre giúp cơ thể phụ nữ tiết ra chất nhờn tự nhiên” không gây hại cho cơ thể.Sản phẩm có dạng gel và rất dễ để sử dụng
1. Lấy 1 lượng nhỏ (0.2ml – 0.7ml) ra đầu ngón tay
2. Bôi lên vùng môi âm đạo trước khi quan hệ tình dục
3. Xoa đều, kỹ tùy theo nhu cầu (tác dụng của Pleasūre nhanh hay chậm tùy theo cơ địa của mỗi phụ nữ)
Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ Thùy 01205832879