Đối với những người theo chúng tôi trên Facebook hoặc tôi nstagram , bạn biết chúng tôi yêu mùa hè vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số báo giá về hình nền trái cây "tươi" . Bởi vì mùa hè có nghĩa là mặt trời, nghỉ ngơi nhưng cũng làm mới trái cây. Kể từ Smoothies rất thời trang, chúng tôi đã thực hiện đóng góp cụ thể của chúng tôi thông qua hình nền với các loại trái cây!

Dù bằng cách nào, bài viết hôm nay không chỉ trong các loại trái cây, tôi có nghĩa là trong nguồn gốc, 😉nhưng cũng trong dấu ngoặc kép mà tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn mỉm cười! Và đây trở thành hành động yêu quý của chúng tôi phông chữ . Chúng tôi chia sẻ ba phông chữ miễn phí sáng tạo và rất tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo áp phích hoặc quà tặng sinh nhật…

Tôi thích tạo mẫu . Chúng ta biết rằng nó rất đơn giản; chỉ với một phần tử như dứa hoặc dưa hấu, chúng ta có thể tạo nền có thể hoàn hảo cho một yếu tố thiết kế web hoặc đồ họa . Điều duy nhất cần lưu ý với các mẫu đầy màu sắc đó là do bản chất và giá trị của chúng, nội dung của tác phẩm phải được tải.

Nếu bạn muốn thực hiện một bản in trong đó trộn các phông chữ và màu sắc khác nhau , việc sử dụng một nền với các yếu tố nó không được khuyến cáo. Nó sẽ là tốt hơn để sử dụng một đáy phẳng , có thể được kết hợp với một số lượng lớn các màu sắc và hình dạng.

Vì vậy, chúng tôi chia sẻ các phông chữ mà còn phạm vi sử dụng , vì vậy nếu bạn thích đáy phẳng, nơi phông chữ là những người cho màu sắc, các phạm vi này có thể là một điểm khởi đầu tốt cho bạn. Chúng rất linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau … Một ca khúc, Ricardo đã hỏi tôi một số bài viết của anh ấy ở dạng gradient với CSS . Bạn có thể tìm thấy chúng?

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi với nguồn gốc, phạm vi của họ về màu sắc và phông chữ miễn phí của họ (hôm nay bạn không thể phàn nàn về việc thiếu thông tin trong bài viết này)

LƯU Ý: Như thường lệ, chúng tôi sẽ để lại cho bạn các mã có màu HEX để dễ dàng sao chép chúng vào trang web hoặc đồ họa của bạn.

Big John Font + Bảng màu dưa hấu
Tôi thích phông chữ này, mặc dù nó giống với phông chữ khác của Montserrat và thậm chí là không khí, nó có hai loại trong gia đình hoàn toàn mâu thuẫn, một sự kết hợp hoàn hảo và đậm nét để giúp chúng ta làm nổi bật một từ trong một văn bản cụ thể.

download-font-creative-free

Tải xuống miễn phí phông chữ Big John

Hơn nữa, phạm vi màu sắc mà tôi mang lại gợi nhớ đến một trong những hương vị đặc trưng nhất của mùa hè: dưa hấu. Chúng tôi sử dụng các màu hồng, xanh lá cây và đen, làm cho màu đen trở nên khác biệt. Với nó, chúng tôi không chỉ có thể rút dưa hấu 😉 mà còn hoàn hảo cho việc xây dựng nền hoặc hình minh họa (xem lịch của chúng tôi tháng 6 ). Chúng là hai màu “gần như” bổ sung để xác định độ tương phản hoàn hảo😉

phạm vi-màu-xanh-hồng

Bảng chữ cái Besom Font + Dứa
Nó là một phông chữ hoàn hảo cho các chữ cái vốn với một dòng bình thường và sáng tạo , gần giống như truy tìm bằng một bàn chải. Nó là hoàn hảo cho các cụm từ cụ thể, như trong trường hợp này, hoặc để làm nổi bật một từ trong một bản in typographic.

font-free-download

Tải xuống miễn phí phông chữ Besom

Đây loạt các màu sắc rất nhiệt đới sẽ đưa bạn đến những hòn đảo thiên đường nếu bạn vẫn đang làm việc. Bạn có thể thấy bạn dưới gốc cây cọ dưới ánh mặt trời không? Có một sự tương phản thú vị của màu xanh lá cây và màu vàng. Nó có thể hữu ích trong hình nền và văn bản có thể tạo ra sự tương phản giữa ánh sáng và màu tối . Chúng tôi đang kết hợp màu sắc tương tự.

kết hợp dải màu

Sunn Font + Bảng màu Kiwi
Chắc chắn nhiều người trong số các bạn đang nghĩ đến Amatic, một phông chữ của Google, nhưng nếu bạn kiểm tra lại, bạn sẽ thấy rằng dòng Sunn có phần chắc chắn hơn mà không làm mất đi sự sáng tạo của một phông chữ viết tay . . Nó cũng tương tự như phông chữ của Silo Creativo!
Nguồn: Thiết kế Website bằng Wordpress Thiết kế Website Wordpress Chuẩn SEO tiếp cận Khách Tối Ưu