Xe đạp điện và xe máy điện là 2 dòng xe đang được tất cả mọi người yêu thích và lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Và hiện nay trên thị trường xe điện cũng đã xuất hiện rất là nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cùng với đó là giá tiền cũng khá cao. Vì thế hiện nay đã có nhiều người mua các dòng xe đạp điện giá rẻ, xe cũ. Vậy một câu hỏi đặt ra là nên sử dụng xe đạp điện mới hay là xe đạp điện cũ.
Xe đạp điện mới - Dk Tron

Nên mua xe đạp điện cũ hay xe đạp điện mới thì tốt

Đây là một câu hỏi nếu muốn trả lời phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì nếu mua xe đạp điện cũ thì nhu cầu sử dụng chỉ tầm khoảng 1 năm mà thôi. Nhược điểm của dòng xe đạp điện cũ giá rẻ là những bộ phận linh kiện như acquy, ic, phanh, lốp xe … đều đã qua sử dụng và độ bền không còn được như trước nữa. Và chỉ cần sài trong tầm khoảng 1 – 2 năm là bắt đầu bị trục trặc rồi.

Nhưng nếu các bạn mua xe đạp điện cũ ở những cửa hàng uy tín và chất lượng thì có thể sẽ sử dụng được lâu hơn một chút.

Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe đạp điện lâu dài thì việc mua xe mới là điều cần thiết và cũng là phương pháp tối ưu nhất. Vì một chiếc xe đạp điện chính hãng và chất lượng thì tuổi thọ của nó khá lâu bạn có thể sử dụng nó từ 4 – 7 năm.Xe đạp điện honda A6 - Bền bỉ và chất lượng

Ngoài ra nếu bạn không có đủ tiền mua xe đạp điện mới thì việc mua xe đạp điện trả góp là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Cho nên đối với câu hỏi mua xe đạp điện cũ hay mua mới thì đều phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn ra sao. Nhưng theo mình thấy thì tốt nhất vẫn nên mua xe đap điện mới chính hãng nhé. Và nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe đạp điện hcm này thì hãy đến ngay với Thế Giới Xe Điện nhé!

Hotline liên hệ để được tư vấn:

· Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

· Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

---------HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hồ Chí Minh

· Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

· Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh