thời điểm này trên thị trường đang có rất đa phần mềm kế toán được thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp phát hành . Nếu doanh nghiệp của bạn đang có dự định đặt mua ứng dụng kế toán phát triển , hãy tham khảo những phần mềm dưới đây nhé!

Doanh nghiệp phát triển là loại hình doanh nghiệp có nhiều nghiệp vụ kế toán tinh vi . Nếu như Kế toán thương mại chỉ xoay quanh hoạt động luận bàn mua bán thì Kế toán phát hành phải làm việc với nhiều quy trình hơn và đồng nghĩa với việc là nhiều vấn đề phát sinh hơn. Doanh nghiệp sẽ phải đầu tư mua nguyên vật liệu , và cho vào quy trình sản xuất để phát triển ra thành phẩm rồi mang mặt hàng để bán buôn đàm luận . Nhiệm vụ của kế toán phát triển không những phải đáp ứng các đòi hỏi cốt yếu của kế toán doanh nghiệp mà còn phải tính được giá thành của mặt hàng mà doanh nghiệp sản xuất: Tính phung phí sản xuất; Tính giá thành chi tiết cho từng mặt hàng hoàn thành; Biết cách tổ chức chứng từ sổ sách kế toán, …
Những công việc của kế toán phát hành khá phức tạp , Do vậy doanh nghiệp cần có sự khám phá kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như về đặc thù của doanh nghiệp mình trước khi quyết định đặt mua một phần mềm kế toán.
ứng dụng kế toán tạo ra trên thị trường hiện tại rất đa dạng về đặc tính cũng nhà cung cấp. Về đặc tính có 2 loại phần mềm chủ yếu là phần mềm đóng gói và ứng dụng tùy chỉnh. Với nhà cung cấp thì có trong nước và nước ngoài. Tùy thuộc và nhu cầu, bản lĩnh chi trả mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một nhà cung cấp .
1. Phần mềm kế toán CeAC
ứng dụng kế toán CeAC là ứng dụng kế toán trực tuyến của CMC Soft được triển khai trên nền điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 92% chi tiêu đầu tư và bảo trì so với các phần mềm kế toán phát hành thông thường khác. Nghiệp vụ kế toán phi hạch toán lanh lợi của CeAC giúp dễ dàng hóa công tác kế toán, tăng tính chính xác của dữ liệu. Phân hệ phát triển được thiết kế với những tác dụng chính: Nhập mã thành phẩm từ quy trình sản xuất; Xuất kho nguyên chất liệu để sản xuất; Nhập kho thành phẩm.
Giải pháp kỹ thuật mạnh bạo của CeAC giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí và có thể tăng cấp hệ thống theo nhu cầu mở rộng quy mô của doanh nghiệp.
2. Phần mềm kế toán MISA.SME.NET

phần mềm kế toán Misalà ứng dụng kế toán phát triển thông dụng cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng dụng được áp dụng khá phổ biến Do nó giúp đỡ nhiều phân hệ, giao diện thân mật dễ áp dụng và cho phép người dùng đơn giản quản lý.
Các phân hệ của phần mềm này phục vụ tương đối tốt các yêu cầu của một phần mềm kế toán tạo ra như: Tập hợp các tiêu phí trực tiếp, phân bổ tiêu dùng gián tiếp, bình chọn mặt hàng dở dang, tính giá thành mặt hàng,…
3. Ứng dụng kế toán Fast Accouting

ứng dụng kế toán Fast Accouting là phần mềm kế toán sản xuất nổi bật với tiêu pha thấp và khả năng quản trị tốt. Fast Accounting cho phép khai báo đối tượng tính giá thành một cách mềm dẻo, phung phí phát sinh được cập nhật và tập hợp theo các cách khác nhau , có tính năng giúp kiểm tra những sai sót có thể xảy ra trong quá trình nhập liệu. Dường như phần mềm còn có các nhóm thông báo giá thành mặt hàng rất phong phú, đáp ứng đắc lực cho công tác phân tích và quản trị.
Việc lựa chọn được phần mềm kế toán phát hành thích hợp sẽ trợ giúp đắc lực cho sự tạo ra của doanh nghiệp. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn ứng dụng nào cho doanh nghiệp của mình thì chờ đợi những gợi ý trong trên đây sẽ bổ ích cho bạn!
phần mềm kế toán sản xuất Tìm hiểu về phần mềm kế toán sản xuất FTS
xem thêm tại First Trust Solution – Cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp số 1