Phần mềm kế toán giá rẻ làm được cho nhiều doanh nghiệp ở tất cả các loại hình!!!

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em xin giới thiệu qua 1 chút: Em là Hường, hiện là Sales của công ty phần mềm kế toán ACMAN. Trên diễn đàn mình chắc hẵn đã có các chị đã, đang sử dụng, và được nghe đến tên phần mềm kế toán ACMAN rồi đúng không ạ?
  Để không làm mất nhiều thời gian của các mẹ,em xin được đi vào giới thiệu về các tính năng của phần mềm công ty em.
  - Cũng như đa số các phần mềm khác, phần mềm ACMAN của công ty em cung cấp đầy đủ hệ thông các báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo đúng quy định và chuẩn mực của Bộ tài chính( Từ tổng hợp, đến chi tiết). Tích hợp trực tiếp sang phần mềm HTKK mới nhất. Cái này các mẹ chỉ cần kết xuất từ phần mềm kế toán sang HTKK, xong rùi in đi nộp hoặc gửi qua mạng là ok ạ.
  - Đây là các tính năng cơ bản của chương trình, phần tiếp theo em sẽ đi sâu vào giới thiệu các ưu điểm của ACMAN so với các phần mềm khác ạ:
  + Thứ nhất, Như tiêu để em đã giới thiệu: Phần mềm của công ty em làm được cho nhiều doanh nghiệp ( Không giới hạn số lượng các chị nhé),ở tất cả các loại hình khác nhau: Từ thượng mại, dịch vụ, sản xuất, cho đến xây dựng.
  + Thứ 2: Chương trình thiết lập rất nhiều tính năng chạy tự động ( Phân bổ CCDC, Khấu hao TSCĐ, Xuất kho tự động, đánh số chứng từ tự động, kết chuyển tự doanh thu, chi phí tự động. Cho đến việc in sổ sách, chứng từ tự động...) Giúp các chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức ạ. Nếu chị nào làm dịch vụ cho khoảng 5,10 công ty thì thấy việc in sổ sách cuối năm rất mất thời gian đúng không a? Tuy nhiên với chế độ in tự động trên phần mềm ACMAN, điều đó sẽ trở lên vô cùng đơn giản ạ.
  +Thứ 3: Trên phần mềm kế toán ACMAN có tích hợp nội dung, và tài liệu ôn thi chứng chỉ hành nghề tư vấn thuế. Điểm này rất có ích với các anh chị nào muốn đăng ký thi chứng chỉ hành nghề tư vấn thuế ạ. Đây là 1 trong những chứng chỉ, mà 1 nhà tư vấn kế toán nên có .( Sếp em hay bảo vs tụi em vậy )
  + Thứ 4: Là chương trình bên em mới được nâng cấp tính năng tự động cập nhật. Vậy nên chỉ cần máy tính của các chị có kết nối Internet, phần mềm sẽ tự động cập nhật các bản mới về máy ạ.

  Bộ cài đặt chương trình:
  ACMAN QĐ 48:http://acman.vn/Files/FileDetail.asp...0&Thuvien=Soft
  ACMAN QĐ 15: http://acman.vn/Files/FileDetail.asp...1&Thuvien=Soft

  Trên đây, Em đã giới thiệu tổng quát về phần mềm kế toán ACMAN. Các chị, mẹ nào quan tâm. Em sẽ cài đặt, và hướng dẫn chi tiết các chị, mẹ sử dụng ( Free ạ).
  Mẹ nào muốn tìm hiểu về chương trình, có thể để lại thông tin dưới topic, hoặc liên hệ với em theo số 01656.065.815. Nick yahoo: huongtt0109 ạ.

  Em xin được ghi nhận, và cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của anh chị về sản phẩm, và chất lượng dịch vụ của các anh/ chị trên diễn đàn ạ.

  iframe: approve:
  • 195 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO