Phần mềm iSAFE - Phần mềm giúp bảo vệ trẻ em trước những tác hại tiêu cực từ Internet.

  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÙA HÈ NĂM 2012
  VUI HÈ THỎA THÍCH - ONLINE AN TOÀN


  GIẢM NGAY 30%

  Hiện tại bên mình đang có chương trình tặng bản quyền sử dụng iSAFE trong 6 tháng, các mẹ để lại thông tin mình sẽ gửi mã kích hoạt và HDSD nha.


  Gọi ngay 1900 55 88 60 để được tư vấn  GIỚI THIỆU VỀ iSAFE
  “Với 1 click chuột, có thể tìm kiếm mọi thứ từ Internet và cũng đối mặt với mọi thứ từ Internet”. Chỉ cần 1 “click”, Internet giúp trẻ kết nối với cả thế giới như: giao lưu với bạn bè từ bất cứ đâu kể cả những kẻ lừa gạt và tội phạm; tìm kiếm thông tin trên cả thế giới bất kể đó là nội dung khiêu dâm hay đồi trụy; chơi các trò chơi cùng bạn bè ngay cả các game bạo lực;… và với sự tò mò vốn có, trẻ dễ dàng tiếp cận, tiêm nhiễm những nội dung không lành mạnh hoặc dễ dàng bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

  Đã có rất nhiều trường hợp trẻ phạm tội có nguồn gốc từ Internet mà nguyên nhân lại rất đơn giản: một thách thức của bạn bè; một link từ người lạ; một kết quả tìm kiếm từ Google; một lời nói kích động từ một bạn chơi game;… vì vậy hướng dẫn trẻ sử dụng Internet an toàn và bảo vệ trẻ trên môi trường Internet thậm chí còn khó khăn hơn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày vì phụ huynh không thể kiểm soát được nội dung của “thế giới ảo”.

  iSAFE được xây dựng để bảo vệ trẻ trước mỗi click chuột, giúp phân loại và xác định nội dung phù hợp với trẻ, gồm các tính năng hoạt động:

  • Tự động ngăn chặn mọi truy cập vào các website khiêu dâm, bạo lực,… (phần mềm xây dựng và cập nhật liên tục một danh sách các website khiêu dâm, bạo lực,… để tự động ngăn chặn).

  • Chỉ cho chơi các game phù hợp với độ tuổi (căn cứ vào độ tuổi của trẻ, phần mềm chỉ cho chơi các game phù hợp theo tiêu chuẩn đánh giá của ESRP).

  • Quản lý thời gian sử dụng máy tính và Internet (chỉ cho phép sử dụng máy tính hoặc Internet vào những thời gian cụ thể trong ngày/tuần, ví dụ: mỗi ngày chỉ được dùng 3 tiếng, từ 9h00 – 21h00, riêng chủ nhật tự do).

  • Báo cáo qua email hoặc xem trực tiếp tại isafe.vn tình hình sử dụng máy tính và Internet (các website đã vào, các truy cập vào website “không phù hợp” bị chặn, thời gian sử dụng máy trong ngày, các ứng dụng đã sử dụng, ảnh chụp màn hình,…).

  • Quản lý từ bất cứ nơi đâu qua Internet, khi đăng nhập vào website isafe.vn bố mẹ có thể thao tác được các chức năng và xem báo cáo như đang ngồi trên máy tính cài đặt phần mềm.

  • Tự động đưa ra các nội dung quản lý (thời gian sử dụng máy/Internet, các website được vào, các game được chơi,…) theo độ tuổi.

  • Và còn nhiều tính năng hữu ích khác giúp bố mẹ quản lý một cách linh hoạt và hiệu quả.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website: isafe.vn hoặc gọi tổng đài 1900 55 88 60 để được tư vấn.

  Liên hệ mua sản phẩm:

  - Giao hàng tận nhà trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh

  - Chuyển phát nhanh đối với các tỉnh/thành khác

  - Đăng kí thanh toán qua mạng ( Internet banking, thẻ cào điện thoại)

  - Bộ sản phẩm gồm : CD cài đặt, mã kích hoạt, tờ rơi hướng dẫn sử dụng

  - Giá :

  + 299.000 trong một năm sử dụng

  +169.000 trong một năm sử dụng tiếp theo


  Công ty Giải Pháp Phần Mềm Hệ Thống Thông Minh - iSoftware

  207/3 Nguyễn Văn Thủ , P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

  www.isafe.vn

  Hotline: 1900 55 88 60


  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nana_smile; 02/07/2012 vào lúc 04:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO