Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sơn giả đá, rất đa dạng và phong phú theo nhu cầu của gia chủ và các nhà thiết kế, vì vậy hiện nay có hàng trăm mẫu khác nhau, tuy nhiên không phải mẫu nào cũng được ưa chuộng, dưới đây là một số mẫu sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch được đánh giá rất cao về giá trị thẩm mỹ.


Sơn giả đá vách tường phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp khách đến nhà bạn, nếu là công ty thì đó là bộ mặt của công ty, nếu bạn muốn tạo nên một căn phòng sáng bóng từ trên xuống dưới thì sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch đáp ứng được yêu cầu đó. Trước đây rất ít người sử dụng sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thach cho vách tường hay trần nhà phòng khách, tuy nhiên bây giờ thì lại rất nhiều vì tất cả những lợi ích mà nó đem lại ( sang trọng và quý phái,...).


Sơn cột giả đá thạch anh

Đây là mẫu sơn giả đá thạch anh với các tông màu khác nhau, tùy theo công trình của bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Cột giả đá thạch anh là mẫu được rất nhiều người lựa chọn bởi màu sắc cũng như đường vân rất đẹp và bắt mắt. Sơn giả đá tại bình dương đang rất thịnh hành.
Sơn giả đá 3D
Không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều công, giá thành hợp với túi tiền của bạn, nhưng lại tạo nên những sản phẩm tính thẩm mỹ rất cao, vì vậy hãy lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.
Hotline: 0976961459 Mr Huy Phương
Email: songiadahuyphuong@gmail.com