Để hiểu ra về tính năng cũng như công hiệu của Phần mềm Mass Seo Content, chúng ta cần tìm hiểu xem , Seo là gì , lý do phải làm seo.
· Seo là gì?
SEO là các thủ pháp , là công việc , giúp cho các công cụ tìm kiếm biết tới link website , link quảng cáo sản phẩm của bạn nhanh nhất và dễ nhất , thu thập thông cáo từ website của bạn dễ dàng và đầy nhất , từ đó đẩy website của bạn lên vị trí cao của bảng xếp hạng từ khóa của các phương tiện tìm kiếm.
· Vậy vì sao phải làm seo??? Ích lợi của việc sử dụng phan mem seo.
Theo một thống kê mới nhất thì hơn 90% người sử dụng Internet luôn luôn sử dụng các phương tiện tìm kiếm như Google , Bing , Yahoo… hàng ngày. Mỗi giờ có hàng trăm triệu người tìm kiếm các thông báo về sản phẩm, dịch vụ bằng các phương tiện tìm kiếm. Với số lượng người tìm kiếm nhiều như vậy , làm sao để khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh??? Seo chính là thứ có thể hỗ tựo bạn thực hiện điều đó.
Thực tế cho thấy , 70% người dùng chỉ xem trang nhất của bảng kết quả tìm kiếm, bởi thế , nếu website của bạn lọt vào top 10 của bảng bảng kết quả đó, thì bạn sẽ dễ dàng hơn và có cơ hội hơn trong việc đưa đến ch khách hàng những sản phẩm dịch vụ của mình
Tuy nhiên, không phải dễ dàng mà làm được việc đó , Seo không hề đơn giản. Để có được thành tựu trong một đề án seo , bạn sẽ phải khôn xiết khó nhọc trong việc soạn nội dung , xây dựng backlink để có thể chen được 1 vị trí trong top 10. Với phan mem seo của Inova , bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa trong việc làm nội dung , giúp cho việc Seo trở nên nhàn nhã hơn rất nhiều.
Content is the King , câu nói này cho thấy tầm quan yếu to lớn của Content ( nội dung ) , để site của bạn được google đánh giá cao , thì nội dung bên trong nó phải cực chất , đem lại lợi ích cho người đọc và đặc biệt , nó phải là duy nhất. Việc sử dụng phan mem seo của Inova , việc làm nội dung cho site của bạn cũng như các bài viết bạn đăng tải lên các forum sẽ cực kì giản đơn. Phần mềm seo này sẽ giúp bạn có khả năng có được nội dung cực chất lượng và duy nhất , phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tổng hợp cho bạn những thông tin, những bài viết từ khắp nơi trên mạng Internet , sau thời gian ấy phan mem seo này sẽ tổng hợp lại và tạo ra cho bạn một bài viết hoàn toàn mới và khác biệt hoàn toàn so với các bài viết được nó tổng hợp.
Từ bài viết gốc đó , phan mem seo sẽ tiếp tục tiến hành spin nội dung và tạo ra cho bạn hàng tram bài viết khác có nội dung giống nhau nhưng hình thức lại hoàn toàn khác biệt, khiến chúng tránh được lỗi trùng lắp của google. Qua đó giúp google xếp website của bạn ở một vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của nó , đánh bật hoàn toàn các đối phương tranh đua với nhau
Từ những công dụng tuyệt trần của phan mem seo , sẽ giúp bạn thu về cho mình sự hiệu quả trong nghề nghiệp , tạo ra nhiều doanh số lợi nhuận hơn.
Nhay tay đặt mua Phần mềm seo của Inova để trải nghiệm sự tuyệt vời của nó