|0938 696 121| Dịch vụ nhập hàng từ Ý (ITALY) bao thuế chuyên nghiệp, đảm bảo và giá cước cạnh tranh. Nhận nhập tất cả các loại hàng hóa (*) từ Ý, bao thủ tục thông quan và thuế nhập khẩu ở Việt Nam. Giao hàng tận nơi, thanh toán cước khi nhận hàng.

Nhập hàng từ Ý (ITALY) bao thuế
Chuyển phát nhanh quốc tế HÀ THIÊNcung cấp dịch vụ nhập hàng từ Ý (ITALY) bao thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu ở Việt Nam.
Chúng tôi nhận nhập khẩu bao thuế tất cả các loại mặt hàng, ngoại trừ những mặt hàng sau:

 • Các mặt hàng dễ cháy nổ.
 • Các loại chất gây nghiện.
 • Các loại vũ khí.
 • Văn hóa phẩm đồi trụy.
 • Tiền và các giấy tờ tương đương tiền.
 • Động vật, thực vật tươi sống.
 • Nước hoa và các loại hàng dạng bình xịt.
 • Pin và các mặt hàng có chứa pin (trừ đồng hồ).
 • Các loại hàng khác trong danh mục hàng cấm của nhà nước.

Nhập hàng từ Ý (ITALY) bao thuế chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi. Có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn nhất.
Cách gửi hàng từ Ý (ITALY) bao thuế

HÀ THIÊN cung cấp hai hình thức nhận hàng tại Ý (ITALY), khách hàng căn cứ vào tình hình thực tế để lựa chọn một hình thức gửi hàng phù hợp và an toàn. Chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết cho khách hàng khi gửi hàng.
Khách hàng lưu ý: trước khi gửi hàng cần chuẩn bị hàng và đóng gói chính xác theo hướng dẫn của nhân viên Hà Thiên để đảm bảo lô hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Việc đóng gói không tuân theo chỉ dẫn của Hà Thiên sẽ làm gia tăng chi phí vận chuyển và thời gian gửi hàng.
* Hình thức 1: Gửi hàng tại kho ở Ý (ITALY)
Người gửi hàng mang hàng trực tiếp đến kho chúng tôi để gửi hàng hoặc gởi chuyển phát nhanh nội địa tới kho chúng tôi..
* Hình thức 2: Nhận hàng tận nhà
Người gửi hàng sắp xếp thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhận hàng tận nơi. Hình thức này sẽ có thêm phí nhận hàng tận nơi, mức phí này phụ thuộc vào số lượng hàng và số lần đến lấy hàng.
Cách nhận hàng bao thuế ở Việt Nam

Khi hàng về đến Việt Nam và hoàn thành xong thủ tục thông quan chúng tôi sẽ thông báo người nhận để sắp xếp kế hoạch giao hàng.
Với khách hàng ở Hà Nội: khách hàng sẽ nhận hàng tại kho chúng tôi hoặc sẽ được chúng tôi giao đến tận địa chỉ người nhận. Khách hàng thanh toán cước phí khi nhận hàng.
Với khách hàng ở HCM và các tỉnh thành khác: chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc xe khách về đến địa chỉ của khách hàng, khách hàng tự trả chi phí với bên vận chuyển. Khách hàng phải chuyển khoản thanh toán tiền cước phí trước khi chúng tôi gửi hàng.
Thời gian vận chuyển hàng Ý (ITALY) bao thuế

Thời gian chốt đơn hàng: chốt hàng vào thứ 5 hàng tuần tại kho ở Ý (ITALY), những lô hàng về sau thời gian trên sẽ chuyển sang chuyến kế tiếp.
Thời gian vận chuyển: 5-7 ngày kể từ sau ngày chốt đơn hàng tại kho trong điều kiện tiêu chuẩn. Một số thời điểm vào mùa mua sắm cao điểm thì thời gian có thể chậm hơn.
Mua hộ hàng từ Ý (ITALY)

HÀ THIÊN cung cấp dịch vụ mua hộ hàng cho các khách hàng có nhu cầu với mức phí hợp lý. Quy trình mua hộ hàng như sau:

 1. Khách hàng cung cấp thông tin mua hàng: thông tin sản phẩm + thông tin thanh toán.
 2. Khách hàng thanh toán tiền hàng + tiền phí mua hộ cho chúng tôi.
 3. Chúng tôi sẽ mua hộ, lên lịch nhận hàng và cung cấp thông tin thanh toán cho khách.

Với mong muốn phục vụ khách hàng được tốt hơn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng xây dựng hệ thống, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn nhận được những ý kiến góp ý và xây dựng chân thành từ phía khách hàng. Mỗi thông tin hữu ích sẽ được chúng tôi chi ân bằng những hành động thiết thực như giảm giá cước, tặng gói khách hàng Vip.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .
CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN
ĐC: 85 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0938 696 121(zalo) - 036 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com