Nhận làm luận văn, đồ án, báo cáo thực tập,khóa luận, tiểu luận,thiết kế môn học, chuyên đề.... Uy tín – Chất lượng trên Toàn quốc.
Liên hệ: A.Vũ-0983 922 654
Email: luanvan.doan.khoaluantotnghiep@gmail.com

I -Giới thiệu:
Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về công việc, chúng tôi là “Nhóm Luận Văn” chuyên nhận làm thuê (viết thuê) luận văn, đồ án, thiết kế môn học, báo cáo thực tập, tiểu luận, chuyên đề....từ A-Z cho các bạn sinh viên thuộc tất cả các ngành học:
1. Công nghệ thông tin(Phần cứng/Phần mềm) 2. Luật-Pháp lý(kinh tế-lao động-kinh doanh-xuất nhập khẩu,…)
3. Kế toán –Kiểm toán 4. Dầu khí –Hóa chất-Hóa học-Sinh học
5. X ây dựng: Nhận làm đồ án, bài tập lớn ngành cơ khí, xây dựng dân dụng, cầu đường, đồ án nền móng, đồ án bê tông I, đồ án bê tông II, đồ án tổ chức thi công, đồ án thép, đồ án tốt nghiệp ….. 6. Nghệ thuật –Điện ảnh-Báo chí-Truyền hình(Hỗ trợ xử lý video,thiết kế,lồng tiếng,làm sub,cắt ghép theo đúng yêu cầu,….)
7. Hoạch định- Dự án 8. In ấn- Xuất bản
9. Marketing-Thương mại điện tử-Quản trị kinh doanh-Quản trị doanh nghiệp-Quảng cáo-Kinh tế đầu tư,… 10. Tài chính-Ngân hàng-Chứng khoán-Bảo hiểm-Đầu tư-Hàng hải-Vàng-Bất động sản,…
11. Quản lý nhân sự-Lao động,… 12. Điện-Điện tử viễn thông-Tự động hóa-Điều khiển
13. Du lịch-Văn hóa-Nhà hàng-Khách sạn-Thực phẩm-Đồ uống 14. Nông –Lâm –Ngư nghiệp
15. Môi trường-Địa chất-Địa chính 16. Y tế công cộng
17. Ngữ văn-Lịch sử -Địa lý 18. Triết học-Chủ nghĩa xã hội-Tư tưởng Hồ CHí Minh,….
19. Xuất- Nhập khẩu Và các tài liệu chi tiết khác ,….
Lưu ý:Khi hoàn thành tài liệu cho sinh viên.Chúng tôi miến phí phần mềm(hỗ trợ cài đặt-hướng dẫn sử dụng )kèm theo chương trình cho các bạn.Mục đích nhằm giúp các bạn hiểu được lý thuyết,nắm vững thực hành ”Tinh thông văn võ”. Và một thực tế rất tốt là nhiều bạn sinh viên đã hồi âm với chúng tôi rằng :”Họ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi”.
II_-Các dự án đã làm:
- Kế toán doanh nghiệp
- Kế toán hành chính sự nghiệp
- Quản lý hàng bảo hành
- Quản lý đường phố, quân khu bằng công nghệ GIS – VB6
- Quản lý thư viện, nhà sách
- Quản lý bán sách
- Quản lý khách sạn, chung cư, cửa hàng
- Quản lý bán hàng (bán đường, thiết bị xây dựng,...)
- Quản lý tuyển sinh đại học
- Quản lý điểm học sinh, sinh viên
- Quản lý công văn
- Quản lý giảng dạy của giáo viên
- Quản lý dược, bệnh viện, phòng khám nha khoa
- Quản lý nhân sự tiền lương
- Quan ly học phí - truong đại học
- Dự án cà phê
-Dự án Studio
III – Thành viên:
Hiện có nhiều thành viên là các giảng viên, giáo viên, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân ĐH của các trường ĐH: Kinh Tế, Luật, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Ngoại Giao, Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa, Xây Dựng, Giao Thông, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy Sản, Thực Phẩm, Hàng hải.... tham gia vào lĩnh vực cung cấp nội dung, tài liêu, duyệt bài của chúng tôi.
Trải qua những năm tháng khởi đầu với số lượng và chất lượng còn non trẻ. Cho đến nay, sau gần 7 năm “Nhóm Luận Văn” có mặt trên thị trường Việt Nam Chất lượng và Uy tín của chúng tôi được đánh giá là nơi đáng tin cậy số 1 tại Việt Nam.
Để chứng tỏ sự Uy tín và chất lượng của chúng tôi. Bạn hãy yên tâm để chúng tôi tiếp bước hành trang cho bạn sau những năm tháng miệt mài sách vở - nghiên cứu.
IV –Quy trình:
Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:
1. BẠN gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: luanvan.doan.khoaluantotnghiep@gmail.com với nội dung gồm : tên đề tài, đề cương, yêu cầu đề tài và thời hạn nộp bài, số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc HOẶC có thể trao đổi trực tiếp qua SĐT:Vũ- 0983 922 654 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.
2. Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với BẠN sớm nhất. Gửi bạn cam kết chất lượng hoàn thành cho bạn sau khi nhóm đã bàn bạc xong.
3. Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (Tùy sự thương lượng các bên).
4. Sửa lỗi (nếu có) theo comment của giảng viên
5. Hoàn thiện 100% đề tài theo yêu cầu.
V – Trách nhiệm :
1. Bài nhóm mình làm chất lượng, bảo đảm uy tín, có trách nhiệm chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên đến lúc hoàn chỉnh.
2. Đã làm hàng trăm bài ở các trường trong nước từ điểm khá trở lên.
3. Các bài mình làm có thể xin số liệu ở công ty mình và có xác nhận nơi thực tập.
4. Tùy theo các chuyên ngành mà mình nhận giá khác nhau, nhóm có dịch vụ tư vấn làm luận văn. Nếu bạn không muốn bên mình làm trọn bài.
5. Được sự cộng tác của các thầy cô giáo, giảng viên, KS… Với 7 năm kinh nghiệm, mỗi người ở nhóm mình đều học một chuyên ngành khác nhau có thể hoàn thiện bài cho các bạn tốt nhất.
Đặc biệt:
1. Nhận làm trọn gói luận văn bao gồm : viết bài, cung cấp số liệu, xác nhận của cơ quan.
2. Chúng tôi cam đoan sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách, đảm bảo chất lượng bài viết.
3. Nếu các bạn muốn mua bài mẫu ,tuỳ theo đề tài mà bạn cung cấp.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN THẤY HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG NHẤT !
Liên hệ: A.Vũ -0983 922 654
Email: luanvan.doan.khoaluantotnghiep@gmail.com
Chân thành cảm ơn !