Nhận gia sư toán và giải toán bằng tiếng anh

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhận gia sư toán và giải toán bằng tiếng anh
  Xin chào các cô, chú phụ huynh!
  Cháu tên là Phạm Lê Nhật Hoàng. Hiện tại cháu đang là sinh viên năm thứ 2, chương trình tiên tiến (học bằng tiếng anh) khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế, trường đại học ngoại thương Hà Nội.
  Số điện thoại: 01668626162
  Email: n.hoang.ftu@gmail.com
  Cháu nhận gia sư toán và giải toán bằng tiếng anh:
  * Đối với môn toán:
  - Đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lớp 12
  - Trong đó, cháu đặc biệt có lợi thế dạy: học sinh luyện thi học sinh giỏi các cấp quận, thành phố; học sinh thi vào lớp 10 chuyên, học sinh ôn thi đại học lớp 12;
  * Đối với giải toán bằng tiếng anh:
  - Cháu dạy tư duy giải toán, trình bày bằng tiếng anh dành cho các đối tượng: thi olymic trong nước và quốc tế, đối tượng học sinh thi học bổng ASEAN và học bổng chính phủ Singapore, đối tượng học sinh cấp 3 thi vào các trường NUS, NTU của Singapore, đối tượng thi math SAT I và II.
  * Bên cạnh đó:
  - đối với các đối tượng học sinh nhỏ tuổi, cháu còn cung cấp cho các em những thông tin về việc định hướng học tập, du học tương lai, tạo cho các em có các ước mơ lớn để thực hiện, dạy và giới thiệu cho các em những thứ phải chuẩn bị cho con đường du học. (bao gồm GPA – điểm trung bình, tiếng anh, hoạt động ngoại khóa, leadership skills,…). Những kỹ năng này sẽ được từ từ đưa vào tiềm thức các em thông qua quá trình học toán.
  - đối với đối tượng học sinh luyện thi đại học, cháu có thể kèm cặp thêm các em về các môn Lý, Hóa (không có khoản phí nào) đối với những vấn đề làm các em vướng mắc, chán nản. Các em có thể hỏi thêm bất kỳ câu hỏi nào, miễn là cần thiết cho việc thi đại học của các em.
  Về cách dạy và học phí:
  * phương pháp dạy: cháu không chú trọng vào việc ép các em làm nhiều bài tập tại lớp, với khoảng thời gian ngắn ngủi, điều quan trọng mà cháu tập trung là cách suy nghĩ giải quyết bài toán. Từ cách tư duy chặt ché, logic, các em sẽ giải được nhiều bài toán tương tự, từ đó phát triển lên các mức cao hơn đối với các bài toán khó. Điều này sẽ khuyến khích được sự ham thích học hỏi ở các em.
  * học phí: học phí là từ 200k-300k, theo thỏa thuận; cháu sẽ dạy thử 1-2 buổi (không phí) để test thử khả năng của em và sự phù hợp giữa 2 bên. Các em học sinh ngoan và chăm chỉ sẽ được giảm học phí đến mức thấp nhất (vì việc này giúp cháu dễ dàng truyền bá kiến thức cho em hơn). Các em học sinh ở khu vực đại học giao thông – Quận Cầu Giấy hoặc ở khu vực Đầm Trấu, công vien thống nhất – Quận Hai Bà Trưng cũng sẽ được giảm học phí.
  Về bảng thành tích của cháu:
  * Cấp 2: THCS Đặng Thai Mai, TP Vinh, Nghệ An (trường chọn duy nhất của thành phố)
  - Lớp 6: thủ khoa thành phố toán và lý
  - Lớp 7: thủ khoa trường toán và lý
  - Lớp 9: thủ khoa trường vật lý; HSG thành phố toán và lý; Giải nhất HSG tỉnh toán lớp 9; thành viên đội tuyển quốc gia giải toán trên máy tính bỏ túi năm 2007 (Thái Nguyên)
  * Cấp 3: Chuyên toán, THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An
  - Lớp 10: thủ khoa khảo sát chất lượng môn chuyên tỉnh;
  - Lớp 11: Học bổng Odon Vallet cho học sinh chuyên toán xuất sắc, đội tuyển HSG quốc gia giải toán trên máy tính bỏ túi năm 2009 (Bắc Giang);
  - Lớp 12: Giải nhất môn toán HSG tỉnh; đội tuyển và đội dự tuyển quốc gia môn toán và giải toán trên máy tính bỏ túi năm 2010 (Hà Tĩnh); Viết quyển sách hóa học mang tên Chemistry in Maths36, cuốn sách nổi tiếng trong cộng đồng học sinh cấp 3 tại thành phố Vinh;
  * Đại học: năm 2009-2010
  - Khối A: 27,5 – đại học ngoại thương (KT đối ngoại) - trong đó: toán 8.5 ; lý 9.5; hóa 9.5;
  - Khối B: 26 – đại học Y Hà Nội (BS đa khoa) – trong đó: toán 9.75; hóa 9.5; sinh 6.75;
  - 800 TOEIC ngoại thương -2010
  - Thi và vượt qua kì thi của học bổng chính phủ Singapore;
  * Hoạt động ngoại khóa:
  - Tham gia rất nhiều dự án xã hội lớn bao gồm Harmonization Camp 2009 (mentor), Tedx 2010 (member), Mathphaner(leader),…, lớp trưởng xuất sắc 2010
  - Tham gia các câu lạc bộ EC (English Club FTU), FGC ( FTU guitar club)... bên cạnh đó còn chơi nhiều môn thể thao và nhiều loại nhạc cụ, các cuộc thi sinh viên năng động (giải nhì trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, đang gửi bộ dự thi), sinh viên nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp cùng kawaii.
  - Bài báo về thành tích của lớp năm 2010: http://www.tienphong.vn/khoa-giao/50...ien-thang.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi shockmath; 25/08/2012 vào lúc 11:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO