Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp đồ đồng thờ cúng như: bộ tam sự ngũ sự bằng đồng, đỉnh thờ bằng đồng, đỉnh đồng lư hương, bát hương ống hương bằng đồng, hạc đồng thờ cúng, đèn thờ nến thờ bằng đồng, mâm bồng lọ hoa bằng đồng, hoành phi câu đối bằng đồng … các sản phẩm đề bằng đồng và được mạ vàng, thếp vàng hay khảm tam khí theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0978 268 661 - 0915 979 388

Ngoài sản phẩm đồ thờ bằng đồng, cơ sở cũng có các sản phẩm về tranh đồng nghệ thuật, tượng đồng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Đỉnh thờ:


Quả đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí dơi tiền 1 chữ vàng cao 50cm
Quý khách có thể đặt các sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
- Tên sản phẩm: Đỉnh Thờ Dơi Tiền Khảm Tam Khí 1 Chữ Vàng

- Chất liệu: đúc bằng đồng đỏ cao cấp

- Kích thước: cao 50cm

- Trọng lượng: khoảng 18kg

- Quy cách: khảm tam khí chuẩn gồm có Bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ. Ngoài ra đây là bộ đỉnh thờ bằng đồng hàng cao cấp khảm kỹ nên được khảm thêm đồng màu đen và khảm 1 chữ Thọ bằng vàng 9999.

- Màu sắc: màu đồng dội màu rất đẹp và bền màu

- Sản xuất: quả đỉnh thờ bằng đồng được đúc thủ công và gia công chạm khảm trực tiếp tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long ở ý yên nam định.

Quả đỉnh thờ khảm tam khí 1 chữ vàng cao 50cm được các nghệ nhân khảm hoa văn Dơi Tiền. Trong tiếng hán Dơi chính là phúc, nên trên quả đỉnh thờ bằng đồng này được khảm 4 con Dơi đang cắp tiền, 2 con mặt trước 2 con mặt sau, và trên phần cổ quả đỉnh được khảm 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh, trong đó chữ Thọ được khảm bằng vàng 9999. Chính vì thế trên quả đỉnh này có 5 chữ Phúc hay còn gọi là Đỉnh thờ Ngũ Phúc.

Sản phẩm được chạm khảm rất tinh xảo và sắc nét trong từng đường nét, phôi đồng được lựa chọn rất kỹ và đúc rất dày đẹp trước khi khảm.

Với quả đỉnh thờ bằng đồng khảm tam khí 1 chữ vàng cao 50cm thường được đặt trưng bày trên bàn thờ gia tiên có kích thước 1m55 đến 1m97 là phù hợp.