Nang Naboth cổ tử cung làlàm se khít vùng kín một trong những bệnh phụ khoa phổ biến hay gặp ở nữ giới. Bệnh không được chữa trị sẽ gây ra khó khăn trong sinh hoạt mà nguy hiểm hơn là bệnh còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em.

Nang naboth cổ tử cung là gì?
Nang mọc lên từ tế bào biểu mô lát cổ tử cung, khi nang phát triển quá mức sẽ trùm lên mô tuyến ngay ở chỗ giáp ranh mối nối ở cổ tử cung, biểu mô tuyến chính làcách làm cô bé hồng hào biểu mô tiết dịch nên biểu mô tiết ra chất dịch không chảy đi đâu được nên đẩy lên bằng hạt đỗ hoặc to hơn.
Thông thường nang naboth lành tính do biểu mô tuyến hình thành nên. Bên trong các khối nang naboth thường là dịch và không gây nguy hiểm nhiều cho sức khỏe chị em.
Tuy nhiên nếu để quá lâucách làm nhỏ cửa mình sau sinh không chữa trị thì những nang này phát triển lớn hơn và bắt đầu chèn cổ tử cung gây nguy hiểm cho sức khỏe chị em.
Nguyên nhân dẫn tới nang naboth cổ tử cung
Nguyên nhân chính dẫn đến nang này là do sự thay đổi của nội tiết gây nên tình trạng các tế bào tuyến phát triển một cách bất thường. khối nang naboth còn có thể hình thành do các bệnh lý sau:
– Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách, sử dụng nhiều hóa chất làm tăng điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.
– Quan hệ tình dục không an toàn giúp cho các tác nhânviêm phụ khoa và cách điều trị thông qua đường tình dục lây nhiễm đến các cơ quan sinh dục và gây viêm và hình thành nang naboth cổ tử cung.
– Nạo phá thai nhiều lần hoặc một số thủ thuật ngoại khoa không đảm bảo vô trùng khiến cho các loại vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm.
Những tổn thương do nang naboth gây nên
– Gây viêm nhiễm trùng: Khối nang vỡ không chỉ gaycách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung viêm cổ tử cung mà còn viêm nhiễm lên buồng tử cung, buồng trứng,…
– Đau bụng kinh: Khi bị nang naboth thì chị em sẽ bị đau bụng trước hoặc sau kỳ kinh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
– Gây tổn thương ở cổ tử cung: Khi nang phát triển với kích thước lớncách điều trị bệnh sa tử cung có thể gây ra biến dạng cổ tử cung. Khi nang lớn sẽ gây viêm loét nghiêm trọng ở cổ tử cung ảnh hưởng nghiêm trọngchữa bệnh vô sinh tới đời sống thậm chí rất có thể sẽ gây nên vô sinh.
🏫234 Phạm Văn Đồng , Bắc từ Liêm , Hà Nội
📬 Website : https://goo.gl/1xUG8p (đã đăng ký với Bộ Công thương)
🔷Youtube : https://goo.gl/Wc5kRH
🔷Fanpage : https://www.facebook.com/thaoduoccuacobe/
☎ Hotline đặt hàng : 0963.986.117 .
🎁Giá Thảo Dược Niêm Yết : 1.980.000đ / hộp