Bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn được cung cấp và phân phối bởi Phúc Hòa được sản xuất bằng chất liệu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn trong các khu resort hạng sang hoặc các khách sạn, hotel, khu chung cư. Đây cũng là sản phẩm thích hợp dùng ngay trong chính ngôi nhà của bạn.Bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn, hotel, nhà nghỉ, chung cư thường có chất liệu làm từ sợi tự nhiên, mềm mại, nhẹ nhàng, giặt nhiều lần nhưng vẫn giữ được độ bóng đẹp, không sờn vải. Tùy theo kích cỡ giường của bạn mà bộ chăn ga gối khách sạn sẽ có kích thước và giá bán khác nhau.


Những lý do bạn nên mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn tại Phúc Hòa:


- Bộ chăn ga gối đệm khách sạn có đường may khéo léo, chắc chắn, theo tiêu chuẩn 5 sao.


- Nhiều kích cỡ, hoa văn, trang nhã cho bạn lựa chọn


- Sản phẩm làm từ chất liệu không độc hại, không phai màu thân thiện với môi trường


- Giá tốt nhất


- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà NộiDưới đây, là một số sản phẩm chăn ga gối màu trắng, drap giường màu trắng, drap trắng trơn, với các kích cỡ tương ứng (110x200) (150x200) và (180x200) tại Showroom Phúc Hòa:


- Đối với sản phẩm đệm khách sạn: Đệm lò xo túi, dày 26cm.


- Đối với sản phẩm kệ giường khách san: Kệ giường có khung gỗ bọc gấm, có bánh xe.


- Đối với sản phẩm ga giường khách sạn: Vải cotton 100% 250T màu trắng trơn.


- Đối với sản phẩm ruột chăn, vỏ chăn khách sạn: Chúng tôi cung cấp loại ruột chăn vải vỏ TC186 + 350g/m2 ; vỏ chăn vải cotton 100% 300T màu trắng kẻ sọc 3cm.


- Đối với sản phẩm gối và tấm trang trí: Vải Taffa, vỏ gối, ruột gối kích cỡ 50x70


- Đối với sản phẩm bảo vệ đệm: TC186 +120g/m2


- Đối với sản phẩm váy giường: Vải TC + Taffa cao 28cmNgoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa thêm khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, thảm chân, áo tắm từ chúng tôi, 100% cotton dệt nổi logo.Để nhận báo giá chăn ga gối đệm khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0934.519.115 hoặc đến số 321 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.


CÔNG TY ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN PHÚC HÒA


WEBSITE: www.phuchoa.com.vn


Email: thietbikhachsanphuchoa@gmail.com