Mũ bảo hiểm HondaVới phương châm Chất lượng và An toàn, hưởng ứng chính sách của chính phủ về đội mũ bảo hiểm, sau khi nghiên cứu thị trường và chuyển giao công nghệ từ Thai land, tháng 5 năm 2005 Honda Việt Nam đã nỗ lực cung cấp mũ bảo hiểm chính hiệu Honda cho khách hàng trên cả nướcVà nay, Mũ bảo hiểm Honda 2017 Honda Việt Nam xin giới thiệu dòng mũ bảo hiểm Honda thế hệ mới với những cải tiến về kiểu dáng phù hợp với thị trường Việt Nam nhưng vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn của mũ bảo hiểm.


Mũ bảo hiểm Honda không những đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn mà còn được thiết kế trẻ trung và hiện đại với những kiểu dáng đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng

Thiết kế trẻ trung và thời trang


Mũ bảo hiểm Honda 2017 được thiết kế vừa gọn, đẹp mắt với kiểu dáng năng động và hiện đại. Decal được cách điệu với những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ và vô cùng độc đáo được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với ưu điểm mỏng dai, màu sắc tươi sáng, bề mặt nhẵn mịn.

Quy trình làm 1 chiếc Mũ bảo hiểm Honda 2017 decal của Honda rất đặc biệt và kỳ công, Sau khi vỏ mũ sơn lót và sơn màu chiếc mũ sẽ được những công nhân lành nghề dán tỉ mỉ bằng tay, bước tiếp theo sấy nóng trong 3 giờ, bước cuối cùng trong quy trình dán decal là sơn 1 lớp sơn bóng. Bởi vậy decal sẽ không bị bong tróc phai màu hay biến màu theo thời gian. Chiếc mũ bảo hiểm không những bảo vệ sự an toàn, giờ đây nó còn là phong cách, cá tính riêng của bạn.
An toàn và tiện lợi

Các loại Mũ bảo hiểm Honda Việt Nam cung cấp


Với dòng mũ bảo hiểm mới này, Honda không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn nỗ lực trong thiết kế để mũ
bảo hiểm trở nên ấn tượng và thật thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn rằng, khách hàng sẽ thấy thật thoải mái & dễ chịu khi sử dụng mũ bảo hiểm, và sẽ dần xem mũ bảo hiểm như một phụ kiện thời trang đích thực.

Bên cạnh các loại Mũ bảo hiểm Honda dành cho người lớn, dòng mũ bảo hiểm cho trẻ em của Honda, với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng an toàn và kiểu dáng độc đáo.Đáp ứng những yêu cầu về an toàn và chất lượng khắt khe nhất của Việt Nam (QCVN2:2008/BKHCN), mũ được sản xuất từ vật liệu siêu nhẹ, độ bền cao, phụ kiện có thể thay mới. Hơn nữa, với 2 loại họa tiết hấp dẫn & sinh động: họa tiết sao cho bé trai và họa tiết hoa cho bé gái, đảm bảo cho các bé có được Mũ bảo hiểm Honda 2017 bảo hiểm xinh xắn, vừa vặn và thoải mái nhất.