Miễn phí lắp đặt máy Pos quẹt thẻ thanh toán

  • 68 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Xu hướng mua sắm ở các cửa hàng, trung tâm thương mại trở nên phổ biến, nhu cầu thanh toán bằng thẻ qua POS tăng
  - Thanh toán được mọi loại thẻ từ thẻ ghi nợ, thẻ quốc tế , đặc biệt là thẻ nội địa ATM của hầu hết các ngân hàng
  - Tiện lợi cho khách hàng khi không mang đủ tiền mặt , hay ngại mang tiền mặt , hay chỉ là nhu cầu phát sinh khi họ nhìn thấy mặt hàng hấp dẫn nhu cầu tiêu dùng mà không mang đủ tiền mặt theo người.
  - Tạo lợi thế cạnh tranh cho bên bán khi có các chuơng trình khuyến mãi của NH, đa dạng hình thức thanh toán, chi phí thấp, lắp đặt miễn phí , thời gian yêu cầu và nhận thiết bị nhanh chóng
  - Không tiết lộ thông tin kinh doanh cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của bên bán: kể cả cơ quan thuế


  Vietinbank có rất nhiều chương trình khuyến mại, thưởng tiền cho khách hàng khi mua sắm thanh toán bằng thẻ trên POS của Vietinbank. Bên cạnh đó, khi tài khoản thẻ không có tiền nhưng khách hàng có nhu cầu chi tiêu, mua sắm thì khách hàng có thể sử dụng thẻ Tín dụng để chi tiêu, đó là sản phẩm thẻ giúp khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau dựa trên hạn mức tín dụng ngân hàng cấp cho khách hàng. Ưu điểm nổi bật của loại thẻ này là có thể thanh toán cả trong nước (bằng VND) và ở nước ngoài (với mọi loại tiền tệ tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới) mà không cần phải mang theo tiền mặt. Các máy POS của Vietinbank đều rất hiện đại, có thể sử dụng được bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ báo biến động số dư trên tài khoản thẻ tới điện thoại di động, dịch vụ này giúp cho chủ thẻ dễ dàng kiểm soát được các biến động giao dịch phát sinh trong tài khoản của mình.

  Đối với các đơn vị chấp nhận thẻ (người bán hàng) sẽ không phải tốn chi phí quản lý, kiểm đếm tiền mặt, không phải chịu những rủi ro như tiền giả, tiền rách, mất cắp..., đồng thời, tiền thanh toán hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của đơn vị mở tại ngân hàng ngay trong ngày. Những yếu tố này giúp đơn vị dễ dàng quản lý thu, chi và nâng cao hiệu quả tiền bán hàng: được ngân hàng trả lãi tiền gửi trên số dư, đơn vị có thể quay vòng vốn nhanh hơn... Tuy nhiên, do chưa hiểu hết những tính năng ưu việt của thanh toán qua POS, đơn vị chấp nhận thẻ phải trả phí nên cũng chưa có nhiều đơn vị chấp nhận thẻ trên địa bàn tỉnh sử dụng POS trong thanh toán. Một nguyên nhân khác đó là do thói quen sử dụng tiền mặt của người dân hiện nay, chưa dễ thay đổi.

  Ai nên quan tâm đến dịch vụ này?

  Quý khách có một cửa hàng (siêu thị điện máy, bán đồ lưu niệm, các loại siêu thị khác…), phòng vé (tàu hỏa, máy bay, du lịch …), khách sạn (từ 2 sao trở lên), Casino, sân golf, cửa hàng vàng bạc, đồ trang sức, phòng tranh, công ty du lịch, lữ hành, cửa hàng thời trang, thẩm mỹ viện, spa...

  1. Giới thiệu dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ
  VietinBank cung cấp miễn phí thiết bị thanh toán thẻ: thiết bị EDC có dây và không dây GPRS, hình dáng gọn, nhỏ, dễ sử dụng và hiện đại nhất hiện nay.
  - Nhân viên thu ngân thao tác thực hiện giao dịch thanh toán qua thiết bị: 10 giây/ giao dịch;
  - Tiền khách hàng thanh toán qua thẻ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của ĐVCNT mở tại VietinBank (hoặc ngân hàng trung gian).
  - ĐVCNT có thể quản lý và kiểm tra từng giao dịch trên Internet. Doanh số được tổng kết theo: theo máy, theo ngày và theo tháng.
  Mỗi giao dịch sẽ in ra: 01 hóa đơn cho khách hàng (nếu họ yêu cầu), điều này sẽ tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng, 01 hóa đơn cho GIAN HÀNG -> thuận tiện trong việc quản quản lý và minh bạch doanh số thanh toán qua thẻ.

  2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ
  + Đối với các gian hàng
  - Được trang bị thiết bị thanh toán theo chuẩn EMV (chip card) tiên tiến nhất trên thế giới với độ an toàn cao nhất.
  - Không mất thời gian đếm tiền, kiểm tra tiền giả, đổi tiền lẻ hoặc là quản lý tiền mặt
  - Dịch vụ hỗ trợ 24h/24h.

  + Đối với các chủ thẻ
  - Thanh toán tiền hàng hoá dịch vụ bằng thẻ: nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian;
  - Hưởng các ưu đãi về giá cả, về dịch vụ tại các đơn vị cam kết ưu đãi riêng cho chủ thẻ
  - Hưởng các ưu đãi về giá cả, về dịch vụ tại các đơn vị cam kết ưu đãi riêng cho chủ thẻ Vietinbank
  - Hưởng các ưu đãi về giá cả, về dịch vụ tại các đơn vị cam kết ưu đãi riêng cho chủ thẻ Visa trên toàn thế giới
  - Được chấp nhận thanh toán thẻ tại trên 22 triệu điểm thanh toán thẻ của Visa trên toàn thế giới và trên 63.000 điểm chập nhận thanh toán thẻ tại Việt nam.  Điều kiện:
  - Gian hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh.

  Lắp đặt miễn phí liên hệ: 01682 533 966.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Moolly; 18/07/2013 vào lúc 02:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO