Nhiều lúc bạn tự hỏi Vì Sao những cửa hàng khác lại nhiều khách thế, trong khi mình thì “ế ẩm”. Mặc dù đã thử những cách khác nhau, khấn bái, thậm chí mua cả bùa làm ăn mà vẫn vắng khách. Nhưng từ khi áp dụng mẹo mua sắm đắt hàng của POS365, tình hình buôn bán đã thay đổi tốt rõ rệt.
Áp dụng mẹo buôn bán đắt hàng, phải có chiến thuật!

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay vẫn không chịu cải tiến, cải thiện những phần mềm bên mình. Họ vẫn trung thành với những cách tính toán cổ điển. Để rồi không thể nắm bắt được doanh số, áp lực hàng ngày khiến họ đau đầu vì những con số.
Đừng tự hành hạ mình, bởi ngày nay, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này với phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh nhỏ. Có quá nhiều điều mà bạn nhận được từ một hệ thống quản lý POS.
Nó giúp bạn nâng cấp chăm sóc người tiêu dùng, tính toán hàng tồn kho, doanh số hàng ngày tự động. Ngoài ra, bạn cũng nâng cao công nghệ 4.0 cho việc buôn bán của mình. Quý khách hàng sẽ yêu thích những lựa chọn thanh toán khác nhau như qua thẻ tín dụng, qua ví điện tử như Momo, VNPay, Airpay….

nâng cấp chất lượng p​​​​hục vụ khách hàng

Sự cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt hơn trên thị trường ngày nay. Những chủ cửa hàng cần tăng cường hệ thống mua hàng đa kênh, thực hiện giải quyết đơn hàng nhanh hơn và Chi tiêu cạnh tranh.

  • Chuyển đổi người mua và người nhận quà tặng thành người tiêu dùng thân thiết. Đây là mẹo buôn bán đắt hàng bằng cách sử dụng những chiến dịch, những chương trình giveaway, có nhiều những người đã nhận được sản phẩm của bạn. Và điều bạn cần làm là thực hiện quảng cáo và bán hàng lại cho các quý khách cũ. Bởi việc tìm kiếm quý khách mới sẽ khó hơn là việc bạn tiếp thị lại các người sử dụng đã từng sử dụng sản phẩm của chúng ta.
  • Gửi ghi chú: đừng đánh giá thấp sức mạnh của các cử chỉ chu đáo giống như những ghi chú của rất lâu rồi. Ngày nay, người mua thấy rất mới mẻ khi nhận được thư viết tay thay vì email.


Trao đổi với nhân viên

Sẽ rất gian khổ để đạt được thành công nếu bạn không có nhân viên hỗ trợ. Vì vậy hãy dành thời gian nhận đề xuất và nhận chủ ý của mọi người về cách cải thiện kết quả cho cửa hàng của bản thân. Với cách tiếp cận của nhân viên, bạn sẽ nhận ra nhiều điều mới mẻ mà khi đứng ở vai trò quản lý, bạn sẽ không phát hiện ra.
Sử dụng nhiều kênh bán hàng khác nhau

Hãy áp dụng tất cả các kênh bán hàng cả online và offline đối với mẹo bán buôn đắt hàng, đảm nói rằng người tiêu dùng hàng có thể mua sắm và chọn lựa của khách hàng cho dù họ đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào.
Đối với nhiều nhà bán lẻ, điều này có thể có nghĩa là cài đặt các trang web thương mại điện tử và di động. Hiện nay, nhiều chủ cửa hàng - nhất là các người trong ngành may mặc, đang chuyển sang những trang web như Instagram và Facebook để bán hàng hóa của họ.

Đảm bảo những kênh bán sản phẩm của công ty được kết nối với nhau
Nếu bạn đang bán hàng trên những kênh khác nhau, hãy kết nối chúng với nhau. Cụ thể, bạn đang bán trên facebook, bạn có thể kết nối và giúp người sử dụng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,...

kiểm tra hàng tồn kho
Đầu năm là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn kiểm kê hàng hóa của bản thân mình. Sử dụng phần mềm quản lý kho POS365 kết hợp với phương pháp quét mã vạch để công việc được nhanh gọn và đúng đắn hơn.
Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để nắm bắt được hàng hóa tồn kho theo ngày, theo tuần hay tháng. Việc nắm bắt được hàng tồn kho sẽ đưa ra các giải pháp để bạn giải quyết chúng được sớm nhất.
những mẹo buôn bán đắt hàng mà POS365 mang lại là cách kết quả, thiết thực và thực hiện bằng chính các số liệu rõ ràng mang lại. Chúc những bạn sẽ thành công!
Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên tupalo: Phanmemquanlybanhang P. - Profile
Xem thêm POS365 trên brusheezy: https://www.brusheezy.com/members/pos365
Xem thêm POS365 trên lookbook: https://lookbook.nu/user/6838824-Pos365
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:info@pos365.vn