Máy trợ thính công nghệ cao Siemens Micon

  • 62 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Việc chọn máy trợ thính cho người khiếm thính cần rất quan trọng. Một máy trợ thính tốt không chỉ là thiết bị khuếch đại âm thanh, mà còn phải có các tính năng kiểm soát âm thanh phát ra sao cho tư nhiên, cân bằng giữa chất lượng âm thanh và khả năng nghe hiểu của người nghe kém. để người khiếm thính có thể hòa nhập cuộc sống một cách dễ dàng và quan trọng hơn là không ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.
  Quan tâm tới vấn đề này Công ty trợ thính Quang Đức giới thiệu sản phẩm máy trợ thính Siemens Micon. Sản phẩm là sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh và khả năng nghe, để bạn tận hưởng âm thanh cuộc sống một cách hoàn hảo.


  Insio™ là một trong những sản phẩm của dòng máy Micon, loại máy trợ thính trong tai này không chỉ nhỏ gọn thẩm mỹ, mà còn mang đến chất lượng âm thanh tự nhiên, trong trẻo không gây khó chịu. Insio đáp ứng tốt mọi nhu cầu và môi trường sử dụng của bạn, từ nhà hàng đến buổi hòa nhạc hay lúc lái xe máy,…Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể sẽ quên đi cảm giác đang đeo máy trợ thính. Click ngay http://www.qdhs.vn/vi-VN/micon-447/insio-737.aspx để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.


  Máy trợ thính Motion công suất mạnh – Micon là giải pháp lý tưởng cho người giảm thính ở mọi lứa tuổi, mọi mức độ, mọi dạng tai,…Với đầy đủ các tính năng thông minh mà bạn cần như dễ vận hàng và điều khiển, có thể chọn loại pin sạc, kết nối không dây và bền bỉ. Motion là sự kết hợp giữa tính tiện tích và chất lượng âm thanh hoàn hảo đến bất ngờ có thể giúp bạn tập trung vào những âm thanh quan trọng. Truy cập http://www.qdhs.vn/vi-VN/micon-447/motion-740.aspx để biết thêm chi tiết.  Chỉnh sửa lần cuối bởi bekan; 23/09/2013 vào lúc 02:29 PM.
  Có khi nào trên đường đời tấp nập - Ta vô tình nhặt được 1 chỉ vàng
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO