Máy giải độc tố Spa Life

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,490,000đ
  Số điện thoại: O9O2 242 545
  Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1
  Tình Trạng: Còn hàng
  Mày giải độc tố Spa Life hoạt động theo nguyên tắc khi dòng điện qua người, các ion sẽ tạo ra phản ứng sinh hóa trong các tế bào giúp giải các độc tố trong cơ thể ra ngoài thông qua đường mao mạch

  Theo nghiên cứu của
  Roderick MacKinnon thuộc Viện Y Học Howard Hughes và Peter Agre thuộc ĐH Johns Hopkins đã tìm ra nguyên tắc muối, ion và nước vận chuyển và ra khỏi cơ thể phát minh này đoạt giản Nobel hóa học năm 2003. Phương pháp này được gọi là Detoxification.Dựa trên nguyên tác đó Perfect phát triển dòng sản phẩmMáy giải độc tố Spa Life sử dụng phương pháp Detoxification để thanh lọc những độc tố ra khỏi cơ thể, giúp phát hiện, ngăn ngừa và điều trị một số bệnh như tiểu đường, viêm khớp, thấp khớp... Tăng cường quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất của cơ thể. Phương pháp DETOXIFICATION là phương pháp ứng dụng nguyên lý ion, muối, nuớc để thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể và hỗ trợ sức khoẻ.

  - Spa Life Detoxification giúp thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể và hỗ trợ sức khoẻ một cách hiệu quả mà không gây phản ứng phụ.
  Hỗ trợ tốt trong việc điều trị những bệnh tiểu đường, cholesteron cao, gút, khớp, gan, thận, vảy nến, xơ vữa động mạch. Tăng hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Thúc đẩy quá trình lưu thông máu và trao đổi chất... Ngăn ngừa những bệnh do độc tố trong cơ thể phát sinh.
  Tăng cường trí nhớ, giảm stress và có giấc ngủ ngon .
  - Spa Life Detoxification thanh lọc độc tố hỗ trợ tốt các bệnh về da, làm da mịn màng đẹp hơn.
  - Spa Life Detoxification góp phần giúp cơ thể cân bằng lại bộ máy sinh học, tăng cường quá trình trao đổi Ion, thanh lọc độc tố. Khi môi trường Ion trong cơ thể được cân bằng, các cơ quan trong cơ thể hoạt động một cách hiệu quả hơn.
  - Spa Life Detoxification như một vị bác sĩ của mỗi gia đình. Đến với Perfect Spa Life Detoxification sức khoẻ của bạn và người thân được hổ trợ cải thiện tích cực và hiệu quả.
  Thông số kỹ thuât:

  Kích thước : 390 x 245 x 130 mm
  - Trọng lượng : 3.6Kg
  - 
Điện thế 220V
  - Tần số 50 Hz

  • Hướng dẫn sử dụng:

  Để sử dụng máy Spa Life người sử dụng gắn một đầu dây vào tay, gắn bảng cực vào máy và bỏ vào một chậu nước rồi ngâm một chân vào chậu nước này trong thời gian 30 phút
  Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chính hãng kèm theo chế độ chăm sóc bảo hành theo đúng qui định nhà sản xuất
  Giá: 3.490.000 VNĐ
  Giá giảm: 1.990.000 VNĐ
  Bảo hành 12 tháng
  Liên hê: 0902 242 545


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongtrang5890; 04/11/2014 vào lúc 09:37 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO