Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay

  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000đ
  Số điện thoại: O chín 3641 chín O82
  Địa chỉ: Số 19 - Ngách 151A/1 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giới thiệu và tư vấn nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay 2019

  Thiết Bị Y Tế Quân Y xin được giới thiệu đến các bạn 5 loại máy đo huyết áp được xem là tốt và chính xác hàng đầu hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi độ chính xác cũng như giá thánh sản phẩm và cả chế độ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp.

  1. Top đầu phải kể đến máy đo huyết áp Omron (thương hiệu đến từ Nhật Bản)

  Hiện máy đo huyết áp Omron được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng bởi độ chính xác của máy.
  Độ bền của máy đo huyết áp Omron thì quý khách hoàn toàn yên tâm bởi máy được bảo hành miễn phí trong thời gian 5 năm kể từ ngày mua.

  Máy đo huyết áp Omron được cung cấp trên thị trường có 2 dòng máy đó là dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và dòng máy được sản xuất tại Việt Nam. Về cơ bản các chức năng chính của máy đo huyết áp Omron là như nhau, các máy chỉ khác nhau ở chức năng phụ và bộ phận cảm biến ở bên trong máy.

  Thông dụng thì khách hàng chọn dòng máy sản xuất tại Việt Nam bởi sự tiện dụng và giá thành vừa phải ( ví dụ máy Omron Hem 8712, Omron Hem-7121, Omron Hem-7130, Omron Hem-7322, Omron Hem-7322 Omron Hem-7280T...). Trong các máy này quý khách có thể chọn mua máy đo huyết áp Omron Hem-8712 có giá bán tốt nhất hiện nay của Omron, giá bán trên dưới 700K. Cao cấp hơn chút quý khách có thể chọn máy Omron Hem-7130 bởi độ chính xác và máy tích hợp thêm các chức năng phụ tiện ích nhỉnh hơn Omron Hem-8712.

  Nhưng cũng có nhiều khách hàng lựa chọn dòng máy Omron được nhập khẩu từ Nhật Bản (ví dụ máy Omron JPN1, Omron JPN600, Omron Hem-7300...) tuy giá thành cao hơn dòng máy sản xuất tại Việt Nam. Dòng máy Omron nhập khẩu theo chúng tôi thì máy được xem là tốt nhất cả về giá bán và chính xác của kết quả đo phải kể đến máy Omron JPN600.


  2. Máy đo huyết áp Microlife (thương hiệu đến từ Thụy Sĩ)

  Thương hiệu Microlife cũng khá nổi tiếng ở Việt Nam với các dòng máy đo huyết áp điện tử được trang bị công nghệ PAD cảnh báo sớm rối loạn nhịp tim trong quá trình đo.
  Ngoài ra máy đo huyết áp Microlife sử dụng công nghệ MAM cho kết quả có độ tin cậy cao về chỉ số huyết áp và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với công nghệ này, máy sẽ hoàn toàn tự động thực hiện 3 lần đo liên tiếp và cho ra kết quả trung bình sau đó.
  Vậy máy đo huyết áp Microlife nên mua loại nào tốt? Dưới đây là một số dòng máy đo huyết áp điện tử, máy huyết áp cơ Microlife được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Máy đo huyết áp điện tử đo bắp tay Microlife có máy Microlife BP A2 Basi, Microlife BP A3 Basic, Microlife BP A200, Microlife BP A6 Basic..
  Máy đo huyết áp điện tử đo cổ tay Microlife có máy Microlife BP3BJ1-4D, Microlife BP 3BU1-3...
  Máy đo huyết áp bán tự động Microlife và Cơ Microlife cũng là một lựa chọn tốt khi có người khác đo kiểm tra huyết áp hộ.


  3. Máy đo huyết áp Beurer (thương hiệu đến từ CHLB Đức)

  4. Máy đo huyết áp Laica
  5. Máy đo huyết áp Alpk2

  Mách nhỏ cách bảo quản máy đo huyết áp bền tốt tại nhà
  Khi tiến hành đo huyết áp nếu ta sử dụng nguồn điện thì phải tháo Pin ra tránh trường hợp cùng lúc vừa cắm nguồn điện và lắp Pin ( vì nguy cơ xung điện rất cao) làm cháy mạch.
  Khi máy hết Pin thì quý khách nên mua Pin loại tốt vì nếu không may mua phải Pin kém chất lượg khiến nhanh hết Pin. Ngoài ra Pin kém chất lượng không đủ dòng điện khiến máy chạny ỳ dẫn đến "om mạch" rất nhanh hỏng máy.
  Nếu không đo một thời gian dài thì phải thao Pin ra khỏi máy, tránh trường hợp Pin hết nước Axit trong Pin chảy vào máy làm hỏng máy.
  Nên có 01 hoặc 02 túi chống ẩm đặt gần máy đo huyết áp tránh ẩm máy.
  Để được tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại tốt chính hãng, quý khách hãy bấm máy gọi hotline: 0936419082 của Thiết Bị Y Tế Quân Y. Chắc chắn các bạn sẽ lựa chon được một chiếc máy đo huyết áp loại tốt nhất hiện nay.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi maydohuyetapomron; 10/06/2019 vào lúc 09:57 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO