Thông thường chúng ta khi tìm mua mật ong về làm nguyên liệu hay để chế biến chúng ta sẽ hay thường nhìn thấy những trai mật ong đã được đóng sẵn rất cẩn thận trong các vỏ trai được vắt rất trong và lọc rất sạch dù đó là mật ong nuôi hay là mật ong rừng làm chúng ta rất khoa phân biệt đâu là mật ong thật mật ng giả chất lượng nó tốt hay không.

Mật ong nguyên sáp loại mật ong chuẩn của Tây Bắc
Nhưng có một loại mật ong mà chúng ta ít khi nhìn thấy đó chính là Mật Ong Rừng nguyên sáp Trên Toàn Quốc chúng tôi loại mật ong này được Âm thực Tây Bắc các chúng tôi đặt mua ngay và trực tiếp với các chú thợ săn ong chuyên đi săn những tổ ong trên rừng để đem về bán. Như các bạn đã biết mật ong nguyên sáp nó sẽ còn nguyên cả nước và phần sáp nguyên như lúc vừa mói đem trên rừng về. Nó chứ bị tác động gì bởi con người. Nên chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng được là đâu là mật ong thật, mật ong giả. Các bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào chất lượng của mật ong rừng khi các bạn nhìn thấy trực tiếp của nó vẫn còn nguyên sáp.Ngoài ra loại mật ong rừng nguyên sáp này còn có công dụng tất tuyệt vời để chứa nhiều loại bệnh khác nhau khi nó được ngâm với rượu, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt hỗ trợkháng khuẩn, chống ung thư, nhuận tràng, tăng hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, tố cho xương khớp, trị phong thấp, điều hòa nội tiết, tốt cho đường tiêu hóa, phục hồi sức khỏe sau sinh . Đó là những công dụng tuyệt vời của nó đó các bạn ạ. Hãy nhanh tay đặt hàng để có được một sản phẩm mật ong chất lượng, ngon mà đảm bảo an toàn nhé.
Lạp sườn gác bếp thơm ngon chỉ có tại vùng núi cao
Khi nhắc đến Tây Bắc các bạn sẽ nghĩa ngay đến những món đặc sản của bà con dân tộc miền núi Tây Bắc phải không nào trong đó không thể không kể đến món Lạp sườn Gác bếp Tây Bắc một món ăn độc đáo thơm ngo đặc trưng của vùng miền núi. Nhắc sđến lạp sườn thì chắc nó sẽ không còn xa lạ với các bạn vì hiện tại nó đang bày bán ở khắp nơi trong các siêu thị hay các hàng quán vỉa hè . nhưng chúng tôi tin chắc ràng lạp sườn của các bạn tự làm sẽ không ngo bằng món lạp sườn bằng chính bàn tay của các chị em phũ nữ Tây Bắc làm nên món lạp sườn này có vị rất đặc trưng và hoàn toàn khác với hững loại lạp sườn được bày bán tràn lan này. Lạp sườn được làm từ thịt lợn bản được nuôi chính trên mảnh đất đầy nắng gió này và chủ yếu bằng thức ăn tự nhiên nên thịt lợn rất sạch và đảm bảo chất lượng.Người ta sẽ chọn lấy thịt thăn, thịt mông và thịt vai của con lợn .Thịt sẽ được thái nhỏ và được ướp với các gia vị như mật ong, hạt dổi, muối đường, mì chính, giềng..vv rồi đem nhồi vào lòng non của con lợn đã được làm sạch. Công đoạn nhồi thịt quả thực thật vất vả vì nó cần sự khéo léo của người phụ nữ khi làm món ăn này vừa để sao nó chặt lại làm sao để nó không vỡ. Vì lạp sườn này được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Sau khi nhồi xong sau đó đem ra phơi và để đến đêm hoặc những ngày mưa là treo lên gác bếp đến khi khô. Việc treo lên gác bếp sẽ làm thịt săn hơn và sẽ có mùi thơm của khói. Đó chính là những cái đặc rung mà mình miền núi Tây Bắc mới có tạo nên một đặc trưng riêng của vùng miền.
Chuối hột rừng khô ngâm rượu mang đến cho bạn bình rượu chuẩn vị Tây Bắc
Chuối hột rừng khô Tây Bắc một vị thuốc nam quý giá mà không phải nơi đâu cũng có đâu các bạn à. Chính vì Tây Bắc là mảnh đất của núi rừng nên việc tìm ra những loài cây thuốc quý thế này cũng không khó. Nhưng sự truy lùng của con người đến với những loài cây này ngày càng nhiều, kèm theo đó là sự quý hiếm nó ngày càng một tăng đặc biệt là một loại cây thuốc quý như hột chuối rừng này. Nên hãy nhanh tay đặt hàng để mang về các bạn nhé