Lập nhóm ahref giá rẻ, tiết kiệm dành cho dân SEO

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O9 ba 782O544
  Địa chỉ: ho chi minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào tất cả mọi người.
  Đối với dân SEO thì ai cũng biết đến ahref. Một cung công cụ tuyệt vời hỗ trỡ trong việc SEO. Với nhiều tính năng mà có thể nói là tất cả trong một chỉ có trong ahref như từ kiểm tra backlink của website đối thủ tốt, xấu, phân tích từ khóa, ... Rất nhiều tính năng mà tôi không thể kể hết.
  Trong đó việc kiểm tra backlink của website là một điều rất quan trọng để đưa từ khóa lên top các trang công cụ tìm kiếm một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Xem thêm ------ Hướng dẫn kiểm tra backlink tốt, xấu, của mình, đối thủ thành công 100%, nhanh chóng.

  Mà với sự tuyệt vời như thế thì không thể nào người tạo ra chúng có thể cho chúng ta xài miễn phí được. Xài miễn phí thì cũng hạn chế rất nhiều tính năng. Với bản xài miễn phí thì không thể nào giúp cho bạn được gì nhiều, thậm chí là hoàn toàn không giúp gì được.
  Nhưng để xài được công cụ ahref này thì hàng tháng bạn cần phải bỏ ra số tiền khá cao. Ahref hiện tại cung cấp các gói như sau:
  + Gói 1: 99$/ tháng
  + Gói 2: 199$/thang.
  + Gói 3: 399$/ tháng
  + Gói 4 999$/ tháng

  Nhìn vào bảng giá trên thì bạn cũng đang e ngại sử dụng chúng. Nhưng bạn ơi đừng lo lắng. Hiểu được điều mà các bạn đang quan tâm nên tôi đa thành lập nhóm ahref tiết kiệm dành cho tất cả mọi người nhằm giúp cho mọi người đều có thể sử dụng công cụ tuyệt vời ahref này.
  Hiện tại tôi cung cấp các gói sử dụng ahref giá rẻ tiết kiệm bạn standard 199$ như sau:
  +++ Gói 1 150k/ tháng ( 1 tài khoản dùng nhiều người. Khoảng 5-6 người. Thậm chí hơn. Gói này bạn chỉ xài mà không được share)
  +++ Gói 2 350k tháng ( 1 tài khoản 1 người dùng. Có nghĩa là tài khoản này bạn có thể share cho bất kỳ ai khoảng vài người. Gói này thích hợp cho các công ty sử dụng)

  Tùy vào nhu cầu của mọi người mà quyết định trọn gói sử dụng

  CHÚC CÁC BẠN SEO TỐT.!!!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bamoc1992; 25/01/2017 vào lúc 12:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO