SLC Việt Nam trong những năm vừa qua đã lắp đặt thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều khách sạn ở Nha Trang, những thiết bị giặt là khách sạn này góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu cho khách sạn, làm hài lòng khách hàng.
Những thiết bị giặt là khách sạn mà SLC Việt Nam cung cấp cho các khách sạn Nha Trang thường là thiết bị giặt là của hãng Primer. Chúng tôi xây dựng một hệ thống giặt là tốt nhất cho quý khách là một dây chuyền khép kín, tự động và có thể điều khiển và kiểm soát trên máy tính.

Một khách sạn ba sao chủ yếu có các thiết bị giặt là công nghiệp cơ bản như sau: Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ép… Những thiết bị giặt khô công nghiệp này sẽ được lựa chọn các công suất giặt khác nhau tùy vào lượng sử dụng của khách sạn hàng ngày. SLC sẽ giúp quý khách hàng tính toán để lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất. Nếu như trước đây có một số khách sạn mà SLC Việt Nam làm việc thì có một vài khách sạn này trước đây đã sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp của Trung Quốc và đã nhận được rất nhiều phản hồi không tốt của khách hàng ở tại khách sạn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của khách sạn. Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí dài lâu và tăng uy tín của khách sạn, quý khách hàng nên có một sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi quyết định lựa chọn thiết bị giặt là nào.
Quý khách hàng cần tư vấn nên lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp nào cho khách sạn vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam để chúng tôi tư vấn và lên phương án chi tiết cho quý khách. SLC Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối thiết bị giặt là công nghiệp Primer của Tây Ban Nha tại Việt Nam. Liên hệ Hotline 0903411195 để được tư vấn chi tiết.