Lan can kính cường lực – Thay đổi trọn vẹn không khí của bạn!Ngày nay, lan can kính cường lực đang dần trở thành xu thế và thay đổi hoàn toàn các vật tư làm lan can trước đây như sắt và gỗ. Khi đem kính vào những xây dựng như cầu thang kính hay ban công kính sẽ giúp cho phong cách xây dựng tòa nhà trở nên đẹp hiện đại, thanh lịch và an toàn và đáng tin cậy hơn>>> Xem thành phầm tại đây: cửa kính thủy lực khung gỗ

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC – ĐIỂM NHẤN NHỎ, ẤN TƯỢNG LỚN!

Ngày nay, cầu thang sử dụng cấu tạo từ chất chất liệu|làm từ chất liệu} kính làm lan can luôn mang lại một vẻ đẹp sang trọng, văn minh và tin cậy toàn bộ những người} sử dụng. Kính cầu thang trong suốt sẽ mang về một không khí trang nhã, tinh tế và đẳng cấp.

Có thể sử dụng linh hoạt cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang kính tay vịn inox hoặc hoàn toàn có thể không sử dụng tay vịn. Đó là điều khác hoàn toàn khi sử dụng kính làm lan can cầu thang.Lan can cầu thang kính là một trong số những thế mạnh của Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 5 năm chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ. cam đoan những phụ kiện chính hãng được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Thái lan: trụ lan can, pạt đỡ, tay vịn,… chúng tôi sẽ bh công trình xây dựng 3 năm.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC LÀM LAN CAN?

Thoạt nhìn ban đầu, lan can ban công kính đẹp và có vẻ mỏng mảnh manh. Nhưng thực tế, các thành phầm lan can kính cầu thang, lan can ban công kính cường lực đều trải qua quá trình “tôi” nhiệt rồi làm lạnh bất ngờ sẽ trở nên minh chứng và khẳng định và cực kỳ an toàn. Với những ưu thế vượt trội, kính luôn là vật tư được những phong cách xây dựng sư sử dụng kiến tạo trong bản vẽ xây dựng xây dựng:Tạo nên không gian đẹp hiện đại, đem đến sự trang nhã, nhẹ nhàng và tinh tế cho công trình xây dựng của bạn.

Kính cường lực an toàn, chống va đập tốt, nếu có bị vỡ cũng vỡ vụn như hạt ngô, giảm thiểu nguy hiểm cho những người những người} sử dụng.
Kính làm ban công sẽ hứng trọn ánh sáng vào nhà, từ đó tăng thêm ánh sáng thoải mái và tự nhiên cho căn nhà.Kính có độ bóng cao, dễ vệ sinh lau chùi, không tiêu giảm tầm nhìn.

Có thể kiến thiết nhiều mẫu cầu thang kính đẹp, kết hợp với những loại phụ kiện khác đem về vẻ đẹp và sự hoành tráng tối đa nhất: cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang kính inox,…LAN CAN BAN CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰCVào một ngày đẹp trời, bạn {có nhu cầu muốn|bạn thích|bạn rất thích} đặt một vài chậu hoa yêu thích lên ban công, nhưng gia {công bằng chất liệu|làm từ chất liệu} ban công trước đây làm tiêu giảm tầm nhìn. Sử dụng kính cường lực làm ban công là chiến thuật tuyệt vời nhất nhất|tuyệt đối|tuyệt đối hoàn hảo|tuyệt vời|tuyệt vời nhất|tuyệt vời và hoàn hảo nhất} hỗ trợ cho tòa nhà trở nên hoành tráng và tân tiến hơn.

Sử dụng lan can kính, lan can cầu thang kính đã trở nên thân quen hơn trong những kiến tạo phong cách xây dựng xây dựng bởi tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiến thiết các công trình xây dựng liên quan đến lan can kính cường lực, trong suốt 5 năm hoạt động, chúng tôi không hẳn BH bất kỳ một dự án công trình nào!CÁC PHỤ KIỆN CẦU THANG KÍNH


– Trụ cầu thang: Với nhiều loại trụ khác biệt rất có khả năng có|cũng đều có} thể|chúng ta có thể|chúng ta cũng {có khả năng có|cũng đều có} thể} tạo nên vô vàn những mẫu cầu thang kính đẹp và độc đáo. Thông thường lúc bấy giờ sử dụng thịnh hành các loại trụ bằng gỗ, inox nhôm, form size có thể dài ngắn hoặc không trụ…

– Tay vịn cầu thang: Dựa vào không gian, màu sắc, phong cách kiến tạo của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu tay vịn phù hợp nhất. Các mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ hoặc inox 304 luôn luôn được mọi người ưu thích sử dụng từ trước tới nay.

– Pad đôi, Pad đơn: Làm bằng inox SUS 304 không gỉ, bền bỉ với thời gian nhờ kiến tạo trụ đặc, dùng làm lắp vào sườn của cầu thang nhằm mục tiêu links và tạo sự bền vững và kiên cố an toàn và tin cậy cho cầu thang kính.

– Kính: Có 2 loại kính làm cầu thang: kính cường lực và kính dán an toàn. Nhưng phần nhiều mọi người đều sử dụng kính cường lực chống va đập có độ dày từ 10 – 19 mm để bảo đảm an toàn độ bền, độ an toàn cho công trình.CÁC LOẠI CẦU THANG KÍNHCó rất nhiều cách phân loại cầu thang kính, nhưng phổ biến nhất thì sẽ phân loại theo các yếu tố sau:

– Phân loại phụ thuộc độ dày kính và phụ kiện :+ Cầu thang kính cường lực chống va đập 10 mm+ Cầu thang kính cường lực chống va đập 12 mm+ Cầu thang kính cường lực chống va đập 15 mm+ Cầu thang kính cường lực 19 mm+ Cầu thang kính tay vịn gỗ+ Cầu thang kính tay vịn inox– Phân loại phụ thuộc hình dáng:+ Dạng thẳng+ Dạng cong+ Dạng vòng xoáy– Phân loại nhờ vào trụ cầu thang:+ Cầu thang kính âm sàn+ Cầu thang kính uốn cong+ Cầu thang kính trụ cao+ Cầu thang kính trụ ngắn

TIÊU CHUẨN TCVN 2737:1995 CỦA PHỤ KIỆN TAY VỊN LAN CAN CẦU THANG KÍNH

– Chi tiết tải trọng tiêu chuẩn nằm ngang công dụng lên tay vịn lan can cầu thang kính:+ Nhà ở, nhà trẻ, bệnh viện, nhà an dưỡng: 30 da N/m+ Nhà có yêu cầu đặc biệt: 80 da N/m+ Khán đài, nhà thể thao: 150 da N/m