Nếu như trước đây muốn mua card dien thoai mọi người phải ra tận đại lý hoặc cửa hàng phân phối của các nhà mạng thì bây giờ, chỉ cần có kết nối mạng internet là việc nạp thẻ có thể diễn ra dễ dàng. Tuy nhiên, việc nạp thẻ online cũng tiềm ẩn nhiều sự cố. Làm thế nào để tránh được những sự cố đó?


1. Sự giống và khác nhau khi mua card điện thoại online và mua trực tiếp?
Dù là bạn mua thẻ điện thoại trực tiếp ở các cửa hàng, đại lý hay mua card dien thoai online trên mạng thì bạn cũng đều có thể mua được thẻ của tất cả các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline…với đủ loại mệnh giá khác nhau từ 10.000 đến 500.000 VNĐ. Và với cả hai hình thức mua thẻ này, bạn đều được hưởng đầy đủ các khuyến mãi và chiết khấu %.


Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người thích hình thức mua thẻ điện thoại trên mạng vì tính tiện lợi của nó. Nếu như mua thẻ trực tiếp bạn sẽ phải ra tận đại lý, cửa hàng mà nhiều khi không mua được vì lý do thời gian, điều kiện thời tiết…thì mua online, bạn chỉ cần ngồi một chỗ là có thể mua được bất cứ loại thẻ nào, với bất kỳ mệnh giá nào, và vào mọi thời điểm mà bạn mong muốn.
Mua card dien thoai online có quá nhiều ưu điểm để được mọi người lựa chọn

2. Các sự cố thường gặp khi mua card điện thoại trên mạng
Tuy có nhiều tiện ích nhưng mua card dien thoai online nhiều khi cũng khiến bạn bực mình vì những sự cố đáng ghét. Đó có thể là việc bạn phải thực hiện giao dịch nhiều lần mà vẫn không thành công, không mua được thẻ điện thoại. Thậm chí có khi lỗi hệ thống nên bạn chưa nhận được mã thẻ điện thoại thì tài khoản đã bị trừ tiền.


Những sự cố như thế này không những làm mất thời gian, mất tiền oan mà nhiều khi còn làm việc liên lạc của bạn bị gián đoạn. Đấy là còn chưa kể đến các sự cố khác như lộ thông tin cá nhân, lộ thông tin tài khoản. Trước thực trạng có quá nhiều vụ việc mất tiền nghiêm trọng đều bắt nguồn từ việc lộ thông tin tài khoản như hiện nay thì vấn đề bảo mật càng cần được coi trọng.
Bạn nên chọn trang web uy tín khi mua card dien thoai online để bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn khi giao dịch

3. Làm thế nào để tránh gặp sự cố khi mua card dien thoai online?
Không thể phủ nhận những sự cố có thể phải đối mặt khi mua thẻ online, tuy nhiên không phải vì thế mà mọi người từ bỏ hình thức mua thẻ tiện lợi này. Điều quan trọng là mọi người chọn được trang web có dịch vụ bán card dien thoai online uy tín. Muathe247.net với trang web chạy ổn định nên giao dịch luôn thông suốt, không xảy ra bất kỳ lỗi nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Trang web chạy nhanh nên giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không làm việc liên lạc của bạn bị gián đoạn. Muathe247.net tự tin cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu xảy ra lỗi giao dịch. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại online, Muathe247.net luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn muốn.
Với Muathe247.net, bạn vừa có thể mua thẻ, vừa có thể nạp tiền điện thoại online
Hãy truy cập ngay Muathe247.net để hưởng đầy đủ các ưu đãi, chiết khấu và để biết nên mua card dien thoai ở đâu bạn nhé!