CLB GIA SƯ 24+
-ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN-


Câu lạc bộ gia sư 24+ xin giới thiệu về mô hình hoạt động mới của CLB gia sư 24+, giúp phụ huynh vô cùng yên tâm về việc thuê gia sư theo kèm cho con mình:


Đối với gia đình có con theo học với gia sư thuộc clb gia sư 24+ (ĐH Kinh tế Quốc dân), CLB chúng tôi sẽ cam kết những điểm sau đây:


- Cung cấp gia sư chất lượng thuộc các trường đại học top với số điểm đầu vào đại học trên 24 điểm. Gia sư được trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thường xuyên qua các buổi sinh hoạt hàng tháng của clb. CLB sẽ theo dõi tình hình giảng dạy của gia sư bằng nhiều phương pháp: qua phản hồi từ phụ huynh, kiểm tra đột xuất qua camera, tình hình học tập của học sinh,…. Chúng tôi sẽ gửi CV của gia sư trước để phụ huynh tham khảo.


- Cung cấp gia sư phù hợp với từng em học sinh cụ thể. Nếu cảm thấy không phù hợp, gia đình có thể đổi gia sư. Ví dụ: học sinh có tư duy nhưng chưa có ý thức, chúng tôi sẽ cung cấp gia sư có kinh nghiệm, khắt khe hơn.


- Đảm bảo số lượng buổi học cần thiết để học sinh có thể tiến bộ. Dưới góc độ là những gia sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng học sinh cần phải được học đều đặn mới có thể tiến bộ, thế nên, chúng tôi sẽ yêu cầu gia sư dạy đủ số buổi hoặc bổ sung gia sư khác dạy thay nếu như có việc đột xuất.


- Thông báo tình hình giảng dạy của gia sư và tình hình học tập của học sinh đến email của phụ huynh vào cuối mỗi tháng.


- Theo sát tình hình học tập của học sinh trên trường, thời gian diễn ra các buổi kiểm tra, kỳ thi để lên kế hoạch giúp học sinh đạt điểm cao trong học tập.


- Cung cấp những khóa ôn luyện cấp tốc trước mỗi kỳ thi nếu học sinh có nhu cầu.


Liên hệ:
Mr Ngọc : 0982 728 917